- Nghiên cứu chiết xuất phân tích một số thành phần hoạt chất tiêu chuẩn hóa và nghiên cứu tác dụng dược lý của dược liệu sùng thảo (Stachys affinis Bunge Lamiaceae) trồng tại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao trách nhiệm xã hội và vai trò chủ thể của nông dân trong xây dựng nông thôn mới
- Một số giải pháp chủ yếu quản lý quá trình di dân ở vùng kinh tế trọng điểm miền Trung hiện nay
- Ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật nội soi sản phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam
- Văn hóa cổ truyền Mơ Nông và sự biến đổi trong xã hội đương đại
- Nghiên cứu xây dựng mô hình và quy định quản lý địa chỉ IP ASN khi chuyển sang sử dụng hoàn toàn IPv6 ở Việt Nam
- Nghiên cứu lựa chọn các giải pháp công nghệ và thực nghiệm đánh giá các tác nhân nâng cao hệ số thu hồi dầu cho đối tượng trầm tích lục nguyên của các mỏ dầu thuộc bể Cửu Long
- Trung ương cục miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1961-1975)
- Những đặc điểm tâm lý và trình độ phát triển của học sinh cấp I về trí tuệ động cơ học tập và khả năng lĩnh hội
- Vận dụng kinh nghiệm tổ chức và quản lý khu chế xuất trên thế giới vào việc xây dựng khu chế xuất ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2008-64-309
Khảo sát các điều kiện vệ sinh ô nhiễm một số vi sinh vật và sử dụng hàn the tại các cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bắc Kạn
Bộ Y tế
Cơ sở
Nguyễn Thái Hồng, BS
Hứa Đạo Ân, SCKI; Nông Văn Vân, BSCKI; Mai Thị Thuý, BS; và những người khác
Dịch tễ học
2007
2008
2008
Bắc Kạn
38 tr.
An toàn thực phẩm; Bắc Cạn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7020