liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2008-64-309

Khảo sát các điều kiện vệ sinh ô nhiễm một số vi sinh vật và sử dụng hàn the tại các cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Bắc Kạn

Bộ Y tế

Cơ sở

Nguyễn Thái Hồng, BS

Hứa Đạo Ân, SCKI; Nông Văn Vân, BSCKI; Mai Thị Thuý, BS; và những người khác

Dịch tễ học

2007

2008

2008

Bắc Kạn

38 tr.

Giới thiệu các thông tin chung về cơ sở sản xuất, kinh doanh giò chả, điều kiện về cơ sở, thiết bị, dụng cụ, con người. Tìm hiểu về sử dụng hàn the, nguồn gốc của giò, chả. Kiểm nghiệm hàn the và vi sinh vật trong các mẫu giò, chả

An toàn thực phẩm; Bắc Cạn

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7020