- Xác định quy trình công nghệ hoàn thiện công thức lai hiện có và nghiên cứu công thức lai mới để nâng cao khả năng sinh sản sản lượng sữa của bò lai hướng sữa ở phía Bắc
- Xây dựng chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm từ cây quế tại huyện văn yên tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ dược liệu thực phẩm chức năng từ cây bụt giấm (Hibiscus sabdariffa L)
- Nghiên cứu thực nghiệm trồng giống hoa loa kèn chịu nhiệt và hoa đào mãn thiên hồng mới nhập nội tại Hải Phòng
- Từ điển bách khoa tác giả và tác phẩm văn học quốc ngữ Nam Bộ
- Nghiên cứu đánh giá kiến tạo hiện đại khu vực ven biển miền Trung Việt Nam và vai trò của nó đối với các tai biến thiên nhiên phục vụ dự báo và phòng tránh thiên tai trong điều kiện biến đổi khí hậu
- Sử dụng enzyme protease từ Bacillus spp để thủy phân protein bánh dầu làm chế phẩm sinh học
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo đầu khấu cho máy đào lò dạng AM-50Z
- Mô hình hóa và đồng nhất hóa đa tỉ lệ của vật liệu nhiều pha
- Nghiên cứu nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh tỉnh Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/KQNC-SKHCN
Nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch sinh thái gắn với văn hóa Khmer tỉnh Sóc Trăng
Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Sóc Trăng
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thành Long
TS. Nguyễn Thanh Liêm; ThS. Trần Hoa Phúc Chân; ThS. Ngô Cao Hoài Linh; ThS. Lê Thúy Kiều; ThS. Liễu Thu Trúc
01/05/2018
01/10/2020
2019
Thành phố Hồ Chí Minh
106
du lịch sinh thái Khmer
VN-SKHCNSTG