- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quy hoạch xây dựng và quản lý xây dựng các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
- Xây dựng hệ thống sản xuất và cung ứng rau an toàn trên địa bàn tỉnh Phú Yên
- Điều tra đánh giá thực trạng dịch vụ khoa học và công nghệ của tỉnh tuyên Quang đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các loại hình dịch vụ khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống chính sách phát huy vai trò đội ngũ trí thức Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Giải pháp giáo dục đảm bảo quyền được học tập của trẻ em đường phố
- Nguyên cứu ứng dụng phương pháp bơm thuốc điều trị ung thư phối hợp với nút động mạch nuôi u trong điều trị ung thư gan nguyên phát Bình Định
- Khảo sát hoạt tính ức chế enzyme acetylcholinesterase của một số cây thuốc ở An Giang trong điều trị bệnh Alzheimer
- Xây dựng mô hình thử nghiệm phòng đọc mở tra cứu thông tin điện tử Khoa học - Công nghệ - Môi trường
- Đánh giá tiềm năng nguồn lợi và bảo tồn hệ sinh thái gò, đồi ngầm vùng biển ven bờ tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Các phần mềm dự báo và phát hiện sớm cháy rừng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
FIRST/2b2/BCC/02/2018
2020-04T-857/KQNC
Nâng cấp và hoàn thiện công nghệ sản xuất ꞵ-Glucan và Probiotic - Đa Enzyme sử dụng trong nuôi tôm công nghiệp thay thế kháng sinh và hóa chất diệt khuẩn độc hại
Công ty Cổ Phần Công nghệ hóa sinh Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
TS. Nguyễn Văn Năm
PGS.TS. Vũ Văn Hạnh, TS. Đào Thị Lương
Bệnh học thuỷ sản
01/06/2018
01/09/2019
2019
Hà Nội
62 Tr.
Nâng cấp; Hoàn thiện; Công nghệ sản xuất; ꞵ-Glucan; Probiotic; Đa Enzyme; Sử dụng; Nuôi tôm; Công nghiệp; Kháng sinh; Hóa chất; Diệt khuẩn độc hại
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17757