- Nghiên cứu và đề xuất cơ chế giám sát của Nhà nước đối với các trường đại học dân lập/tư thục ở Việt Nam
- Nghiên cứu dự báo diễn biến sạt lở đề xuất các giải pháp để ổn định bờ sông và quy hoạch sử dụng vùng ven sông phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội vùng hạ du hệ thống sông Đồng Nai
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng thâm canh cây ba kích dưới tán rừng keo nhằm tăng hiệu quả kinh tế - xã hội rừng trồng tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thu hoạch và thiết bị sấy cây lác ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lò nung công suất 10Kw để hoàn thiện và đa dạng hoá mặt hàng sản xuất của dây chuyền sản xuất chai PET
- Kiểm soát xã hội đối với tội phạm học
- Nghiên cứu tác động bất lợi của biến đổi hình thái lòng dẫn và hạ thấp mực nước hệ thống sông Cửu Long đề xuất giải pháp giảm thiểu
- Xây dựng chip tế bào có khả năng phân hủy Cellulose
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp cải tạo cơ cấu để tăng hiệu quả kinh tế vườn dừa
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển giống và hình thành vùng sản xuất lúa Nếp Tan Co Giàng hàng hóa tại huyện Tân Uyên Lai Châu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu bổ sung thành phần sâm nam núi Dành vào sản phẩm cháo dinh dưỡng
Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang
UBND Tỉnh Bắc Giang
Cơ sở
ThS. Vũ Kiều Sâm
Cây công nghiệp và cây thuốc
2022
Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang
sâm nam, núi Dành, cháo dinh dưỡng
BGG-2022-6