- Sưu tầm nghiên cứu Văn học dân gian tỉnh Vĩnh Long
- Điều tra cơ bản thực trạng sức khoẻ nhân viên X quang chẩn đoán
- Xây dựng mô hình ứng dụng các biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh hại tằm dâu trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Nghiên cứu chuyển giao công nghệ đúc hút chân không các sản phẩm mỹ nghệ từ hợp kim đồng
- Nghiên cứu phát triển trí tuệ (chỉ số thông minh IQ chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ chỉ số sáng tạo CQ) của học sinh sinh viên và lao động trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Tiếp tục hoàn thiện công tác quản lý Nhà nước về xuất nhập khẩu đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài
- Nghiên cứu thiết kế công nghệ chế tạo và khảo nghiệm thiết bị toàn bộ tổ máy thủy điện nhỏ có công suất từ hàng trăm tới hàng ngàn KW
- Nghiên cứu xây dựng bộ rập chuẩn theo kỹ thuật thiết kế 3D phục vụ cho thiết kế sản phẩm áo đầm kiểu
- Nghiên cứu tình hình lây nhiễm HIV giữa vợ/chồng và con của người có HIV tại tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật phát triển giống nhãn chínmuộn HTM-1 tại một số huyện ngoại thành Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-155
Nghiên cứu các biện pháp chế biến sử dụng phụ phẩm công nông nghiệp cho chăn nuôi và nghiên cứu tạo nguồn thức ăn gia súc
Viện Chăn nuôi, Bộ NNCNTP
Quốc gia
Bùi Văn Chính, PTS
Nguyễn Hữu Tào, KS; Đỗ Viết Minh, KS; Phạm Văn Thìn, KS; Nguyễn Ngọc Hà, KS; Trần Quốc Tuấn, KS; và các cộng sự khác
Chăn nuôi
1986
1990
1990
12
Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn gia súc; Phụ phẩm công nông nghiệp; Lá sắn; Cây đậu tương; Cây mía; Rỉ mật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1299