Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96/08/130/KQ

Nghiên cứu các biện pháp đảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản sau khi đánh bắt

Công ty chế biến thủy sản xuất khẩu Hải Phòng. Bộ Thủy sản

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Nguyễn Thị Phi Yến, KS

1992

1994

1994

Hà Nội

44

Tổng kết các phương pháp bảo quản nguyên liệu thủy sản trong nghề cá nhân dân. Tìm ra nguyên nhân và bản chất giảm chất lượng nguyên liệu thủy sản, ảnh hưởng của sự va đập cơ học, ảnh hưởng của việc xử lý nguyên liệu trước khi bảo quản, ảnh hưởng của vị trí đặt dụng cụ bảo quản trên phương diện vận chuyển, ảnh hưởng của hóa chất diệt khuẩn, ảnh hưởng của các phương pháp bảo quản nguyên liệu thủy sản tươi bằng nước đá. Các giải pháp kỹ thuật có hiệu quả trong bảo quản nguyên liệu thủy sản. Chế tạo dụng cụ, phương tiện bảo quản nguyên liệu thủy sản. Sản phẩm khoa học: 1 quy trình bảo quản nguyên liệu thủy sản tươi bằng nước đá, 1 phụ lục các thí nghiệm bảo quản nguyên liệu thủy sản gồm 265 mẫu. Sản phẩm công nghệ: thiết kế và đóng mới 2 loại thùng cách nhiệt, 1 hầm cách nhiệt đặt trên tàu 33CV

Phương tiện bảo quản; Quy trình bảo quản; Nguyên liệu thủy sản; Bảo quản; Xử lý nguyên liệu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2474