
- Nghiên cứu đề xuất thể chế chính sách khởi nghiệp Hợp tác xã gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)
- Nghiên cứu xây dựng đường cong chuẩn cho phép xác định pha định lượng
- Nghiên cứu tổng hợp các màng đa lớp Ge1-xMnx/Ge có cấu trúc dạng cột nano và nhiệt độ Curie cao cho các ứng dụng spintronics
- Quản lý nhà nước đối với hoạt động sáp nhập hợp nhất mua lại công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong bối cảnh mới
- Tổ chức quản lý thông tin với sự phát triển của lý luận và công tác lý luận của Đảng
- Hoàn thiện quy trình chọn giống tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) theo tính trạng tăng trưởng và tỷ lệ sống
- Ảnh hưởng của giá thể và dinh dưỡng lên sự sinh trưởng phát triển cây hương tuyết cầu (Lobularia maritima) trồng trong chậu tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Thế giới đương đại và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam
- Nghiên cứu quá trình động lực học dự báo sự vận chuyển bồi lắng bùn cát tại Lạch Huyện Nam Đồ Sơn (Hải Phòng) trước và sau khi xây dựng cảng nước sâu và giải pháp khắc phục
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị nhúng kiểm soát trạng thái ngủ gật của lái xe



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96/08/130/KQ
Nghiên cứu các biện pháp đảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản sau khi đánh bắt
Công ty chế biến thủy sản xuất khẩu Hải Phòng. Bộ Thủy sản
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Thị Phi Yến, KS
1992
1994
1994
Hà Nội
44
Phương tiện bảo quản; Quy trình bảo quản; Nguyên liệu thủy sản; Bảo quản; Xử lý nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2474