- Những vấn đề lý luận và thực tiễn của cổ phần hóa khu vực kinh tế quốc doanh
- Tư duy lý luận của cán bộ lãnh đạo quản lý cấp tỉnh hiện nay-Thực trạng và giải pháp - Các chuyên đề
- Hiệu lực tồn lưu của màn tẩm permethrin deltamethrinlambdacyhalothrin etofenprox và alphacypermethrin ở Việt Nam
- Nghiên cứu các lợi ích kinh tế- xã hội của triển khai tín dụng xanh tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam
- Nghiên cứu sự phân bố cation và ảnh hưởng của chúng lên tính chất từ của một số hệ hạt nano pherit và garnet sắt
- Nghiên cứu đánh giá bồi lắng hồ Hòa Bình và một số biện pháp hạn chế bồi lắng
- Nghiên cứu các tác động bất lợi của khủng hoảng kinh tế toàn cầu đến hoạt động thương mại quốc tế của Hà Nội và giải pháp khắc phục
- Mua sắm thiết bị và nâng cấp hệ thống mạng công nghệ thông tin Văn phòng Tỉnh ủy Cần Thơ năm 2002
- Tổng kết sự phát triển lý luận của Đảng qua các kỳ Đại hội thời kỳ đổi mới
- Điều tra tình hình sức khoẻ học sinh cấp I - II tỉnh Khánh Hòa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000594
Nghiên cứu các biện pháp sản xuất thịt heo gà an toàn cho người tiêu dùng khu vực TpHCM
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Lã, Văn Kính
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
2001
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
94tr
Thịt heo an toàn;Thịt gà an toàn;