- Đặc điểm nguồn lợi môi trường vùng triều và những vấn đề phát triển nuôi trồng thuỷ sản ở vịnh Bắc bộ thời kỳ 2000-2010
- Nghiên cứu đề xuất mô hình tổ chức quản lý và giải pháp thúc đẩy phát triển các hình thức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp nông thôn nước ta
- Kinh tế chính trị thế giới 2019 và triển vọng 2020
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nuôi thử nghiệm cá chiên (Bagarius yarrelli) trong ao nước chảy tại Trung tâm Thủy sản Hà Giang
- Nghiên cứu áp dụng quy trình xác định phức hợp kháng nguyên bạch cầu người (HLA) độ phân giải cao bằng phương pháp giải trình tự gen
- Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào phát triển cây trồng theo hướng nông - lâm nghiệp bền vững nhằm góp phần thúc đẩy chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế huyện phong thổ
- Thực trạng và giải pháp phát huy vai trò của nhân dân trong hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân cấp cơ sở tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sinh sản nhân tạo Hải sâm đen (Holothuria leucospilota Brandt 1835) tại vùng ven biển Hải Phòng
- Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phần:Tổng hợp kết quả cân bằng năng lượng tổng thể Việt Nam đến 2005)
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị giảng dạy hệ thống phun dầu điện tử (Diesel common rail) phục vụ đào tạo nghề công nghệ ô tô trong các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000594
Nghiên cứu các biện pháp sản xuất thịt heo gà an toàn cho người tiêu dùng khu vực TpHCM
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Lã, Văn Kính
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
2001
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
94tr
Thịt heo an toàn;Thịt gà an toàn;