- Sản phẩm 2: Giải pháp hợp lý cho hình thức cửa vào và hình thức nối tiếp sau tràn có ngưỡng kiểu piano
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp phòngngừa nhiễm giun ở trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo tại Sơn La
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý nhà nước trong lĩnh vực thông tin thống kê khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu thực trạng về năng lực công nghệ nguồn nhân lực sản phẩm cơ khí có sức cạnh tranh của cơ khí chế tạo Việt Nam giai đoạn 2001-2009 Đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp mũi nhọn cơ khí chế tạo giai đoạn 2010-2015
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất trục sứ và trống sứ cách điện sử dụng trong thiết bị lọc bụi tĩnh điện
- Đặc điểm hạn hán (khí hậu) ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và Trung bộ Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển mô hình mạng nơ ron nhân tạo học sâu và ứng dụng vào một số bài toán phát hiện đối tượng
- Ứng dụng khoa học công nghệ phát triển mô hình trồng cây dược liệu Sâm Bố chính (Hisbiscus sagittifolius Kurz) trên đất vườn rừng tại Thái Nguyên
- Cơ sở khoa học và những kiến giải để cải thiện điều kiện làm việc bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người lao động góp phần xây dựng nhân cách con người Việt Nam
- Dự án đầu tư nhà máy phân hữu cơ vi sinh Tiền Giang công suất 8000 tấn/năm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2010-2
Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng nước bưởi
Trung tâm côngnghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Thị Vàng Anh
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2010
30/4/2012
2012
Hà Nội
85
Nghiên cứu nâng cao chất lượng nước bưởi
Sở Khoa học và Công nghệ