
- Nghiên cứu thiết kế vì chống thép phục vụ chống giữ các đường lò tiết diện lớn bằng thép V (có mô men chống uốn cao) trong các mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khai thác phát huy giá trị văn hoá kinh doanh trongcác doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2010-2015
- Nghiên cứu đặc điểm sức khoẻ môi trường ở các quận huyện đang trong quá trình đô thịhoá của thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu rà soát và cập nhật quy chuẩn kỹ thuật về thiết bị vô tuyến cự ly ngắn dải tần 9 kHz - 25 MHz
- Nghiên cứu hoàn thiện cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp nông thôn
- Nghiên cứu công nghệ tách lignin từ dịch đen trong sản xuất bột giấy và sử dụng để tạo keo dán gỗ
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý tiềm năng đầm Lập An Thừa Thiên Huế
- Bạo lực học đường trong học sinh trung học: một số vấn đề cần quan tâm
- Tập số liệu các yếu tố thuỷ văn
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất thực phẩm theo hướng VietGap gắn với giáo dục dạy nghề tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Thanh Hóa



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2010-2
Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng nước bưởi
Trung tâm côngnghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Thị Vàng Anh
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2010
30/4/2012
2012
Hà Nội
85
Nghiên cứu nâng cao chất lượng nước bưởi
Sở Khoa học và Công nghệ