- Xây dựng mô hình Hợp tác xã trồng và sơ chế một số loại cây dược liệu có giá trị kinh tế tại tình Sơn La theo hướng phật triển bền vững
- Hệ sinh thái vùng triều miền Nam Việt Nam (Sử dụng hợp lý các hệ sinh thái tiêu biểu ở vùng ven bờ Việt Nam Giai đoạn 1991 - 1995)
- Nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống thông tin địa lý Tp Hồ Chi Minh
- Nghiên cứu nâng cấp hệ thống thu thập chỉ số đô thị thông minh theo hướng hỗ trợ nhiều bộ chỉ số đồng thời
- Nghiên cứu sản xuất bột sương sâm theo hướng an toàn từ lá sâm già trồng tại An Giang
- Hoàn thiện chính sách tài chính hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam hướng đến
- Nghiên cứu tổng hợp và phân tích đặc trưng xúc tác oxi hóa hoàn toàn trên cơ sở oxit mangan nhằm phân hủy các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs ở nhiệt độ thấp
- Báo cáo kết quả thử nghiệm chống kết tảng URE bằng uresoft - 150
- Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm sinh học góp phần phát triển bền vững ngô và lúa tại vùng đồng bào thiểu số tỉnh Đắk Lắk
- Tiếp nhận chuyển giao quy trình sinh sản nhân tạo cua biển nuôi cua thương phẩm từ cua sinh sản nhân tạo (Scylla serrata)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
99-178
Nghiên cứu cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng một số sản phẩm rau quả chế biến
Viện NC Rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lê Ngọc Sáu, PTS
Hà Văn Thuyết, PTS; Nguyễn Mạnh Sơn, PTS; Nguyễn Công Hoan, KS
Kỹ thuật thực phẩm
1994
1995
1996
Hà Nội
207tr
Công nghệ chế biến; Đồ hộp; Quy trình sản xuất; Nước giải khát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2970