liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

99-178

Nghiên cứu cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng một số sản phẩm rau quả chế biến

Viện NC Rau quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Lê Ngọc Sáu, PTS

Hà Văn Thuyết, PTS; Nguyễn Mạnh Sơn, PTS; Nguyễn Công Hoan, KS

Kỹ thuật thực phẩm

1994

1995

1996

Hà Nội

207tr

Hoàn chỉnh dây chuyền công nghệ chế biến đồ hộp dứa nước đường. Hoàn chỉnh 6 quy trình công nghệ chế biến: đồ hộp dứa khoanh mini; nước quả giải khát; ngô bao tử; dưa chuột bao tử; nấm mỡ; măng tây. Các biện pháp nâng cao chất lượng đồ hộp, nghiên cứu và đưa vào sản xuất ở quy mô từ pilot đến sản xuất thử 50 tấn của 6 mặt hàng: đồ hộp dứa khoanh mini; nước vải giải khát, nước ổi giải khát; nước dứa giải khát; dưa chuột bao tử dầm giấm; ngô bao tử rót nước muối. Thiết kế và chế tạo thiết bị gia nhiệt và đong rót nước quả điều khiển bằng chương trình

Công nghệ chế biến; Đồ hộp; Quy trình sản xuất; Nước giải khát

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2970