
- Tính chất điện tử và nhiệt động của một số vật liệu hai chiều bị hydro hóa khi có mặt từ trường và tạp chất tích điện pha loãng
- Quan hệ Việt Nam - Thái Lan từ năm 2014 đến 2020
- Xây dựng đàn bò sữa F1 trên cơ sở đàn bò cái nền sind tại huyện Định Quán
- Nghiên cứu hình thành chế phẩm sinh học phòng ngừa bệnh đốm trắng trên cây thanh long do nấm Neoscytalidium dimidiatum gây ra
- Xây dựng mô hình chăn nuôi lợn địa phương theo hình thức bán hoang dã tại huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn
- Chuyển dịch cơ cấu ngành công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế
- Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng tại các doanh nghiệp tư nhân thuộc khối du lịch Hà Nội
- Sản xuất thử một số sản phẩm EM thứ cấp tại Trung Tâm Ứng Dụng Tiến Bộ Khoa Học và Công Nghệ Lạng Sơn
- Trầm tích luận và tướng đá cổ địa lý các thành tạo trầm tích màu đỏ tuổi Jura - Creta và khoáng sản liên quan ở miền Bắc Việt Nam - Phụ lục đăng ký khoáng sản liên quan và thống kê kết quả phân tích các loại mẫu
- Nghiên cứu bảng danh mục sản phẩm công nghiệp Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/2024/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu chế biến, bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh.
Trường Đại học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Công Hà
PGS.TS. Nguyễn Công Hà; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; PGS.TS. Đái Thị Xuân Trang; TS. Trần Chí Nhân; ThS. Nguyễn Hồng Xuân; ThS. Võ Thị Diệu; ThS. Lâm Mộng Thúy; ThS. Triệu Minh Chí.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2021
01/12/2023
2024
TP.HCM
556
- 02 Mô hình sản xuất thử nghiệm sản phẩm từ đậu phộng (03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng và 03 sản phẩm sữa đậu phộng) quy mô 50 lít/mẻ.
- Sản phẩm đóng hộp đậu phộng (paste đậu phộng): (100 hộp, Hộp 100 g)
- Sản phẩm sữa đậu phộng: 03 sản phẩm (100 lít, tương đương 100 chai/sản phẩm x 330 ml/chai x 3 sản phẩm).
- Quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt, nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng và sản phẩm đóng hộp.
- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng.
đậu phộng; sữa đậu phộng; đóng hộp
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2024-010