- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phát thanh số ở Việt Nam
- Nghiên cứu cấu trúc điện tử của các vật liệu có cấu trúc lớp
- Nghiên cứu ứng dụng nguồn gen mới để tạo đàn bê lai cao sản (bò cái nền lai Zebu của địa phương với bò đực Wagyu và Red Angus) nhằm nâng cao hiệu quả chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Thái Bình
- Biên niên sự kiện lịch sử Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (dự thảo) Tập 2 (1955-1975)
- Cơ sở lý luận của việc đánh giá trong dạy học ở trường phổ thông
- Giải pháp lập và quản lý thống nhất hệ thống cao-toạ độ bản đồ thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị san phẳng điều khiển bằng kỹ thuật laser cho ứng dụng ở đồng ruộng Việt Nam
- Phát triển các kỹ thuật meta-heuristic giải các bài toán tối ưu trong các hệ thống phân tán và hệ thống phần mềm
- Ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật nội soi sản phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam
- Đánh giá một số yếu tố dinh dưỡng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng và các giải pháp can thiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/2024/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu chế biến, bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh.
Trường Đại học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Công Hà
PGS.TS. Nguyễn Công Hà; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; PGS.TS. Đái Thị Xuân Trang; TS. Trần Chí Nhân; ThS. Nguyễn Hồng Xuân; ThS. Võ Thị Diệu; ThS. Lâm Mộng Thúy; ThS. Triệu Minh Chí.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2021
01/12/2023
2024
TP.HCM
556
- 02 Mô hình sản xuất thử nghiệm sản phẩm từ đậu phộng (03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng và 03 sản phẩm sữa đậu phộng) quy mô 50 lít/mẻ.
- Sản phẩm đóng hộp đậu phộng (paste đậu phộng): (100 hộp, Hộp 100 g)
- Sản phẩm sữa đậu phộng: 03 sản phẩm (100 lít, tương đương 100 chai/sản phẩm x 330 ml/chai x 3 sản phẩm).
- Quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt, nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng và sản phẩm đóng hộp.
- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng.
đậu phộng; sữa đậu phộng; đóng hộp
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo
TVH-2024-010