liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

11/2024/KQNC-SKHCN

Nghiên cứu chế biến, bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh.

Trường Đại học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Công Hà

PGS.TS. Nguyễn Công Hà; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; PGS.TS. Đái Thị Xuân Trang; TS. Trần Chí Nhân; ThS. Nguyễn Hồng Xuân; ThS. Võ Thị Diệu; ThS. Lâm Mộng Thúy; ThS. Triệu Minh Chí.

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/12/2021

01/12/2023

2024

TP.HCM

556

- 02 Mô hình sản xuất thử nghiệm sản phẩm từ đậu phộng (03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng và 03 sản phẩm sữa đậu phộng) quy mô 50 lít/mẻ.

- Sản phẩm đóng hộp đậu phộng (paste đậu phộng): (100 hộp, Hộp 100 g)

- Sản phẩm sữa đậu phộng: 03 sản phẩm (100 lít, tương đương 100 chai/sản phẩm x 330 ml/chai x 3 sản phẩm).

- Quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt, nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng và sản phẩm đóng hộp.

- Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng.

đậu phộng; sữa đậu phộng; đóng hộp

Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo

TVH-2024-010