- So sánh năng suất phẩm chất cá trê vàng ( Clarias macrocephalus) tam bội thể và cá trê vàng thường nhằm xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống nuôi thương phẩm cá trê vàng tam bội tại TpHồ Chí Minh
- Văn hóa dân tộc Cơtu
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo mắt cửa xỉ bằng đồng cho lò cao 550 m3
- Nghiên cứu thiết kế bồn tích trữ lạnh cho các hệ thống lạnh và xây dựng mô hình thử nghiệm
- Nghiên cứu ô nhiễm kim loại nặng trong không khí thông qua chỉ thị rêu Barbula Indica
- Phục tráng và xây dựng quy trình canh tác theo hướng hữu cơ giống lúa đặc sản Nàng Nhen thơm vùng Bảy núi tỉnh An Giang
- Kết quả trồng rừng khảo nghiệm các dòng phi lao vô tính 701 và 601 ưu trội mọc nhanh kháng bệnh chịu hạn nhập nội từ Trung Quốc và so sánh với phi lao nội địa tại Thanh Hóa
- Xây dựng phần mềm quản lý về đo lường chất lượng sản phẩm hàng hóa (xăng dầu và vàng trang sức mỹ nghệ) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu xây dựng mô hình rừng trồng thâm canh Vù hương (Cinnamomum balansae H.Lec) tại tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-074
Nghiên cứu chế biến pure chuối
Viện NC Rau quả, Bộ NNCNTP
Quốc gia
Nguyễn Công Hoan, KS
Kỹ thuật thực phẩm
1987
1990
1990
35
Chế biến quả; Pure chuối; Đồ hộp quả; Công nghệ; Chế biến chuối
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1279