- Nghiên cứu xã hội hóa một số lĩnh vực công tác ngành y tế thành phố Đà Nẵng
- Khảo sát tình trạng sử dụng thuốc diệt cỏ trong nông nghiệp đánh giá hiệu quả và tác hại đến môi trường đất nông nghiệp ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu xây dựng quy chế tuyên truyền và cung cấp thông tin của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
- Thực trạng và giải pháp thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội đối với người lao động theo hợp đồng khoán mùa vụ và người lao động có phát sinh thu nhập
- Đánh giá một số dòng lan lai mới (Dendrobium) được lai tạo ra tại Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM
- Chính sách tỷ giá của Trung Quốc: Thực tiễn bài học kinh nghiệm và khuyến nghị chính sách cho Việt Nam
- Đánh giá kết quả điều trị thủng ổ loét dạ dày tá tràng bằng phẫu thuật nội soi tại bệnh viện II Lâm Đồng
- Bước đầu nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng chương trình đại cương về khoa học chính trị dùng trong các trường Đại học và cao đẳng
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp giảm mẫn cảm đặc hiệu trong điều trị bệnh hen phế quản do Dermatophagoides tại Hải Phòng
- Sản xuất phân hữu cơ từ nguồn phụ phẩm phế phẩm trong quá trình chế biến cá tra trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chế tạo thiết bị tiệt trùng dùng vi sóng cho dây chuyền thực phẩm - nước yến đóng chai
Phân viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa tại TP. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Đình Uyên
KS. Hoàng Thị Ngọc Bích; PGS. TS. Nguyễn Ngọc Lâm; KS. Ngô Hoài Nguyễn; KS. Đoàn Phương Duy; KS. Nguyễn Văn Chiến Thắng; KS. Vũ Huy Long
Kỹ thuật đồ uống
01/08/2016
01/03/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
149 tr. + phụ lục
Nước yến; Vi sóng; Tiệt trùng; Thực phẩm; Đóng chai
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0163-2018