- Điều chỉnh chính sách đối ngoại của Liên bang Nga từ sau khủng hoảng Ucraina và những tác động
- Khảo sát sự biến động môi trường vùng nuôi và nâng cao chất lượng Vẹm xanh (Perna Viridis) nuôi ở Khánh Hoà nhằm đa dạng hoá nguyên liệu để chế biến xuất khẩu
- Điều tra khảo sát hiện trạng chăn nuôi trang trại làm cơ sở xây dựng bản đồ dịch tễ giám sát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Nguyễn Văn Linh : Cuộc đời và sự nghiệp- Tuyển tập các chuyên đề
- Nghiên cứu xây dựng khung quản lý và đề xuất giải pháp ứng phó với các cấp độ rủi ro thiên tai vùng Trung du Bắc Bộ Áp dụng cho lưu vực sông Phan - Cà Lồ
- Nghiên cứu tận dụng phế liệu nông lâm nghiệp sản xuất ván dăm
- Nghiên cứu các biện pháp công nghệ để hạn chế sự tạo thành các chất độc hại trong bia rút ngắn chu kỳ sản xuất
- Một số bài toán về tối ưu và điều khiển hệ động lực chịu nhiễu bất định
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp nâng cao năng lực thử nghiệm thiết bị thu truyền hình số mặt đất DVB-T2
- Nghiên cứu các điều kiện thích hợp cho chuyển gen trên cây đậu nành (Glycine max L) sử dụng vi khuẩn Agrobacterium rhizogenes
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-1108
Nghiên cứu chính sách đổi mới sinh thái nhằm thúc đẩy doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm (sản xuất bia) phát triển bền vững
Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công nghiệp
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Thu Hằng
Lê Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Tùng Chi, Nguyễn Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Thu Hường, Nguyễn Huyền Trang
Kinh doanh và quản lý
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
99
Đổi mới sinh thái;Chính sách;Dự báo;Công nghiệp bia;Doanh nghiệp bia;Bảo vệ môi trường;Phát triển bền vững; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12951