- Đổi mới công tác đánh giá công chức trong cơ quan hành chính nhà nước thuộc tỉnh Lâm Đồng
- Thử nghiệm mô hình chăn nuôi lợn rừng nhằm nâng cao đời sống đồng bào dân tộc vùng đệm vườn quốc gia Tam đảo
- Đánh giá kết quả điều trị tai biến mạch máu não trên lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Lập Thạch
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá tác động của việc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới tới ngành Da-Giầy Việt Nam giai đoạn 2007-2012
- Đặc khu kinh tế trong chiến lược phát triển kinh tế quốc gia
- Nghiên cứu sử dụng than địa phương chất lượng xấu làm chất đốt
- Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện và nâng cao hiệu quả thực thi chính sách pháp luật về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo
- Xây dựng mô hình sấy cà phê sau thu hoạch tại huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng
- Đánh giá triển vọng đá ốp lát tự nhiên ở miền Nam Việt Nam
- Nuôi cá bống tượng thương phẩm từ con giống nhân tạo trong ao nước tĩnh vùng Gò Công (oxyeleotris marmoratus Bleeker)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-1108
Nghiên cứu chính sách đổi mới sinh thái nhằm thúc đẩy doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm (sản xuất bia) phát triển bền vững
Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công nghiệp
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Thu Hằng
Lê Thị Thu Thanh, Nguyễn Thị Tùng Chi, Nguyễn Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Thu Hường, Nguyễn Huyền Trang
Kinh doanh và quản lý
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
99
Đổi mới sinh thái;Chính sách;Dự báo;Công nghiệp bia;Doanh nghiệp bia;Bảo vệ môi trường;Phát triển bền vững; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12951