- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống điều khiển tích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ
- Giải pháp tổ chức sinh kế sử dụng bền vững hệ sinh thái rừng đặc dụng có sự tham gia của cộng đồng dân cư vùng đệm gắn với khoán bảo vệ rừng ở Vườn quốc gia Phú Quốc tỉnh Kiên Giang
- Xây dựng mô hình vườn quả trên đất vườn nhà ven thị xã Hòa Bình
- Sản xuất hạt giống và hoàn thiện quy trình sản xuất ngô thương phẩm LCH9 trên các vùng trồng ngô không có điều kiện tưới của Hà Nội
- Nghiên cứu tổng hợp xúc tác super axit rắn để sản xuất dầu diezen sinh học gốc trên sơ đồ phản ứng xúc tác cố định áp suất khí quyển
- Phân lập tuyển chọn một số dòng vi khuẩn khử đạm ứng dụng trong xử lý nước thải chăn nuôi heo
- Nghiên cứu giới hạn và tỷ lệ an toàn trong hoạt động ngân hàng tại Việt Nam đáp ứng chuẩn mực Basel
- Vận dụng qui trình kiểm toán báo cáo quyết toán dự án đầu tư xây dựng cơ bản trong một cuộc kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách địa phương
- Nghiên cứu xây dựng một số chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương nghiệp tư nhân ở các tỉnh miền núi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230117-0002
2023-02-0099/NS-KQNC
Nghiên cứu chọn giống Quế có năng suất vỏ hàm lượng và chất lượng tinh dầu cao phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu cho vùng Bắc Bộ Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ
Viện Khoa học lâm nghiệp Việt nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phan Văn Thắng
ThS. Nguyễn Thị Hiền, ThS. Hà Văn Năm, PGS.TS. Nguyễn Huy Sơn, ThS. Nguyễn Thị Huyền, CN. Trịnh Bích Hảo, ThS. Tạ Minh Quang
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/01/2017
01/06/2022
2022
Hà Nội
165 tr. + Phụ lục
Quế; Tinh dầu; Năng suất; Chất lượng; Tiêu dùng; Xuất khẩu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21749