Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-230322-0005

2023-38T-0444/NS-KQNC

Nghiên cứu chọn tạo giống chanh leo phục vụ các vùng nguyên liệu trọng điểm đáp ứng nhu cầu nội tiêu và xuất khẩu

Công ty Cổ phần Chanh leo Nafoods

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

PGS. TS. Nguyễn Văn Viết

KS. Hoàng Mạnh Hùng, KS. Phạm Duy Thái, KS. Nguyễn Thị Hiền, ThS. Nguyễn Đức Trung, TS. Bùi Quang Đãng, PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng, TS. Vũ Việt Hưng, TS. Trần Đức Trung, ThS. Nguyễn Ngô Liêm, KS. Trần Thị Thi, KS. Nguyễn Văn Thành, KS. Nguyễn Thị Hồng, KS. Nguyễn Trần Bằng, KS. Nguyễn Thị Tuyết, KS. Nguyễn Thị Hường, KS. Nguyễn Hồng Sơn, KS. Kha Văn Hùng, KS. Hoàng Thị Nhị, KS. Phạm Văn Tuấn, KS. Hoàng Thị Hiền

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/01/2018

01/12/2022

2022

Nghệ An

234 tr. + phụ lục

Chọn tạo giống chanh leo có năng suất cao, chống chịu sâu bệnh hại chính, chất lượng phù hợp cho ăn tươi và chế biến nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững các vùng nguyên liệu chanh leo trọng điểm trong cả nước phục vụ nhu cầu nội tiêu và xuất khẩu. Xây dựng các điểm trình diễn áp dụng giống mới và quy trình kỹ thuật trồng chanh leo phục vụ cho chế biến và ăn tươi, cho hiệu quả kinh tế cao hơn tối thiểu 15% so với canh tác truyền thống.

Giống chanh leo; Chọn tạo giống; Năng suất; Sâu bệnh; Chế biến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

22094