liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2018-02-715/KQNC

Nghiên cứu chọn tạo giống ớt dưa leo và khổ qua lai F1 cho các tỉnh phía Nam

Viện cây ăn quả Miền Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Trần Kim Cương

Lê Trường Sinh, Nguyễn Ngọc Vũ, Huỳnh Thị Phương Liên, Nguyễn Viết Thanh, Huỳnh Vũ Sơn, Nguyễn Thị Thúy Đua, Lê Ánh Như Quỳnh, Nguyễn Thị Thúy Bình, Lê Thị Vân, Lê Văn Luy

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

2018

Tiền Giang

123 tr. + phụ lục

Tạo giống ớt cay chỉ thiên được công nhận và giống khảo nghiệm, năng suất 15-20 tấn/ha có khả năng chống chịu bệnh thán thư, quả màu đỏ đậm, thịt quả dày, chắc và rất cay. Tạo gióng dưa leo được công nhận và giống khảo nghiệm, năng suất 35-40 tấn/ha có khả năng chống chịu bệnh phấn trắng, chất lượng cao. Tạo giống khổ qua được công nhận và giống khảo nghiệm, năng suất 35-40 tấn/ha có khả năng chống chịu bệnh đốm lá, chất lượng cao. Quy trình sản xuất hạt lai F1 cho các giống chọn tạo.

Ớt;Dưa chuột;Khổ qua;Bệnh thán thư;Bệnh phấn trắng;Bệnh đốm lá;Kháng bệnh;Con lai F1; Miền Nam

15045