- Hoàn thiện công nghệ sản xuất Quả thể Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo module laser diode công suất và thiết bị laser diode dùng trong điều trị bệnh
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất Sâm tố nữ theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Thực trạng và giải pháp tiếp tục đẩy mạnh xã hội hoá công tác giáo dục tại tỉnh Khánh Hoà
- Nghiên cứu tái sử dụng tro than từ các nhà máy nhiệt điện làm nguyên liệu cho sản xuất vật liệu mao quản trung bình (MCM-41) phục vụ công tác bảo vệ môi trường
- Khảo nghiệm một số giống mía mới cho vùng trồng mía Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Tập thiết kế mẫu đê biển tràn nước cho vùng trọng điểm Nam Định (Giao Thuỷ)
- Nghiên cứu hoàn thiện điều trị u phì đại lành tính tuyến tiền liệt ằng cắt đốt nội soi tại bệnh viện C tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ xử lý mới trước và sau thu hoạch vào cải thiện chất lượng và nâng cao khả năng bảo quản cho quả nhãn và quả măng cụt Bến Tre
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển nhãn lồng Hững Yên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-903
Nghiên cứu chọn tạo và phát triển một số giống nấm mới
Viện di truyền nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Ngô Xuân Nghiễn
KS. Nguyễn Thị Sơn, CN. Nguyễn Lan Phương, ThS. Ngô Thị Thùy Dương, ThS. Trần Thu Hà, ThS. Vũ Thị Hằng, TS. Cồ Thị Thùy Vân, GS.TSKH. Trịnh Tam Kiệt, TS. Trịnh Thị Tâm Bảo, ThS. Thân Đức Nhã
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2011
06/2015
2015
Hà Nội
122 + Phụ lục
Nấm sò;Nấm ăn;Nấm dược liệu;Giống nấm;Lai tạo;Nhân giống;Nuôi trồng;Đa dạng nguồn gen
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12746