- Nghiên cứu xây dựng quy trình tiêm mỡ tự thân qua phẫu thuật nội soi phối hợp luyện âm sau phẫu thuật điều trị phục hồi giọng nói do liệt thanh quản một bên
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây hồ tiêu thâm canh trên đất cát được cải tạo tại xã Xuân Bình và Xuân Lộc thị xã Sông Cầu
- Đánh giá hiệu quả của các giải pháp cải thiện điều kiện lao động trong một số doanh nghiệp sản xuất và ứng dụng hóa chất từ sau khi triển khai thực hiện pháp lệnh Bảo hộ lao động
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Báo cáo về tài liệu phục vụ công tác đào tạo
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Bưởi đỏ Đông Cao huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật điện tử vào tự động hóa tàu thủy
- Nghiên cứu thử nghiệm xác định độ an toàn của Trifluoromethyl hydoartemisnin (ART-F) đối với các tổ chức gan thận não của động vật thực nghiệm
- Chính sách và giải pháp phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành da giày tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Ghép thông Caribeae tạo lập vườn giống vô tính
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số dòng vô tính Keo lai (KL2 KL20 KLTA3 BV10 BV16 BV32 BV71 BV73 BV75) trên một số loại đất chính ở Hàm Yên Tuyên Quang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-64-222
Nghiên cứu cơ sở khoa học để đề xuất quy hoạch phát triển mạng lưới quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành y tế
Cục An toàn VSTP
Bộ Y tế
Bộ
Trần Đáng, PGS,TS
Hoàng Thuỷ Tiến, KS; Trần Thị Ngọc Hà, ThS; Phương Văn Nhu, Bs; và những người khác
Khoa học y, dược khác
2005
2005
2005
Hà Nội
140 tr.
Vệ sinh an toàn thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5882