- Nghiên cứu cơ chế phản ứng của các gốc tự do CH3 C3H3 C6H5 với một số tác nhân trong pha khí bằng phương pháp hoá học tính toán
- Định hướng và giải pháp phát triển làng nghề nông thôn tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu xác định các yêu cầu khoa học công nghệ phục vụ ứng phó với biến đổi khí hậu quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 - 2020 đáp ứng việc thực hiện Nghị quyết 24/TW và công tác quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường
- Nghiên cứu tính thích ứng một số giống tằm tiến bộ phục vụ phát triển sản xuất dâu tằm trên địa bàn huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Công nghệ sản xuất da trâu chun mặt tự nhiên làm bọc đệm
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất men khắc phục khuyết tật bề mặt
- Tăng cường quản trị công ty nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp sau cổ phần hóa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu ảnh hưởng của giáo dục mầm non đối với sự chuẩn bị cho trẻ đi học lớp 1
- Iot kết hợp truyền trực tiếp và chuyển tiếp với đa truy cập bất trực giao
- Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer) cá giò (Rachycentron caradum) phục vũ xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-64-222
Nghiên cứu cơ sở khoa học để đề xuất quy hoạch phát triển mạng lưới quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành y tế
Cục An toàn VSTP
Bộ Y tế
Bộ
Trần Đáng, PGS,TS
Hoàng Thuỷ Tiến, KS; Trần Thị Ngọc Hà, ThS; Phương Văn Nhu, Bs; và những người khác
Khoa học y, dược khác
2005
2005
2005
Hà Nội
140 tr.
Vệ sinh an toàn thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5882