
- Ứng dụng kỹ thuật cắt toàn bộ dạ dày theo phương pháp Lygidakis đối với K dạ dày giai đoạn 2 ở vùng thân và Tâm vị tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
- Phân tích vật liệu
- Nghiên cứu khả năng sản xuất của con lai giữa giống gà DA15-16 với gà Ai Cập
- Nghiên cứu đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ thanh tra đáp ứng yêu cầu của công tác thanh tra trong điều kiện kinh tế thị trường hội nhập quốc tế và cải cách hành chính-Tập hợp chuyên đề
- Lưu giữ và bảo quản nguồn gen cây nguyên liệu dầu và cây tinh dầu
- Địa chất thềm lục địa Việt Nam và các vùng kế cận
- Chọn lọc nhân nhanh giống lúa cạn 93 - 1 phục vụ chương trình khai hoang 10000 ha của tỉnh
- Nghiên cứu lựa chọn qui trình công nghệ thiết kế chế tạo một số thiết bị nhiệt lạnh sử dụng nguồn năng lượng rẻ tiền tại địa phương để phục vụ sản xuất và đời sống - Quy trình công nghệ chế tạo máy lạnh hấp thụ (NH3 + H2O) để sản xuất nước đá cây với tốc
- Nghiên cứu đánh giá ô nhiễm môi trường do xí nghiệp hoá chất Ba Nhất gây ra
- Đề tài 12 - Nhiệm vụ 1: Đánh giá kết quả hoạt động thông tin từ khi có nghị quyết 89/CP năm 1972



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp công nghệ để phát triển bền vững lưu vực sông Hồng - Thiết lập mô phỏng phân tích đánh giá các kịch bản và phương án công trình
Viện Quy hoạch Thuỷ lợi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Tô Trung Nghĩa, TS
Lê Hùng Nam, TS; Thái Gia Khánh, ThS; Nguyễn Văn Toàn, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thuỷ lợi
2008
Hà Nội
80 tr.
Phát triển bền vững; Lưu vực sông Hồng; Quản lý tài nguyên nước
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7226-9