- Xử lý khí sinh vật chạy máy nố phát điện
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất colophan và tinh dầu thông quy mô 5000 tấn sản phẩm/năm - Các bản vẽ kỹ thuật
- Dự án sản xuất thử nghiệm Maltodextrin và ứng dụng trong sản xuất bột trái cây hòa tan
- Xây dựng mô hình trường tiểu học chất lượng cao
- Mẫu hóa kết cấu mạng điện đô thị và nông thôn miền Nam Phần II - Bản vẽ mẫu hóa mạng điện
- Sử dụng số liệu viễn thám thành lập bản đồ địa chất thủy văn tỉ lệ nhỏ (lấy thí dụ vùng Tây Nguyên)
- Một số định hướng chuẩn bị nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu từng bước phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam những thập niên đầu thế kỷ 21
- Nghiên cứu và chế tạo vật liệu biến hóa hấp thụ sóng điện từ dựa trên cấu trúc plasmonic kim loại
- Điều tra đánh giá thực trạng phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi Tây Nguyên Tây Nam Bộ
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể "Bò vàng Mường Khương" cho sản phẩm bò vàng của huyện Mường Khương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ036231
2021-24-533/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng đối với axit phosphoric kỹ thuật và axit phosphoric thực phẩm
Cục Hóa chất
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thanh Loan
ThS. Nguyễn Kim Liên; Kỹ sư. Nguyễn Hưng Thuận; ThS. Vũ Thị Hương; ThS. Phạm Huy Nam Sơn; ThS. Nguyễn Thị Thương Giang; ThS. Nguyễn Thị Thúy Hường; Cử nhân. Nguyễn Thị Ninh; ThS. Nguyễn Văn Đĩnh; ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu; ThS. Hoàng Phương Lan
Kỹ thuật hóa học khác
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
75 Tr.
Nghiên cứu; Cơ sở khoa học; Thực tiễn; Mức giới hạn; Đặc tính kỹ thuật; Quản lý chất lượng; Axit phosphoric kỹ thuật; Axit phosphoric thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18793