liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ036231

2021-24-533/KQNC

Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng đối với axit phosphoric kỹ thuật và axit phosphoric thực phẩm

Cục Hóa chất

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Thanh Loan

ThS. Nguyễn Kim Liên; Kỹ sư. Nguyễn Hưng Thuận; ThS. Vũ Thị Hương; ThS. Phạm Huy Nam Sơn; ThS. Nguyễn Thị Thương Giang; ThS. Nguyễn Thị Thúy Hường; Cử nhân. Nguyễn Thị Ninh; ThS. Nguyễn Văn Đĩnh; ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu; ThS. Hoàng Phương Lan

Kỹ thuật hóa học khác

01/01/2020

01/12/2020

2020

Hà Nội

75 Tr.

Nghiên cứu tổng quan mức giới hạn và  đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất  lượng đố i với axit photphoric  kỹ thuật và axit photphoric thực phẩm trong nước và ngoài nước. Khảo sát hiện trạng sản xuất, kinh  doanh, sử dụng axit photphoric  kỹ thuật và axit photphoric thực phẩm. Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý đối với axit photphoric  kỹ thuật và axit photphoric thực phẩm. Đề xuất  dự thảo quy chuẩn  kỹ thuật quốc gia đối với axit photphoric  kỹ thuật và axit photphoric thực phẩm. Xây dựng  báo cáo tổng hợp.

Nghiên cứu; Cơ sở khoa học; Thực tiễn; Mức giới hạn; Đặc tính kỹ thuật; Quản lý chất lượng; Axit phosphoric kỹ thuật; Axit phosphoric thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

18793