
- Nghiên cứu khâu mạch poly(L-lactic acid) bằng xử lý chiếu xạ tạo vật liệu polyme có tính bền nhiệt và một số tính chất cơ lý cải thiện
- Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan phục hồi tổn thương gan và chống oxy hóa của cao lỏng nấm linh chi (ganoderma lucidum) chủng DL1 Đà Lạt trên thực nghiệm
- Nghiên cứu hoàn thiện dây chuyền công nghệ sản xuất bơm
- Nghiên cứu và sản xuất kem RAMATRA từ đề tài cấp bộ Tinh dầu tràm cừ và phối hợp
- Một số giải pháp để xây dựng và phát triển đại lý đăng ký chứng khoán tại Trung tâm giao dịch chứng khoán
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ xử lý chất thải trong các cơ sở chăn nuôi và giết mổ lợn quy mô vừa và nhỏ khu vực Đông Nam Bộ phục vụ xây dựng nông thôn mới
- Trí thức người Việt Nam ở một số nước Đông Âu: Thực trạng và vai trò trong bối cảnh mới
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất 02 chế phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ cây Hoàn Ngọc Pseutheranthemum palatiferum (Nees) Radlk
- Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống sò huyết nhân tạo tại Bến Tre
- Nghiên cứu xây dựng quy trình và hệ thống máy cơ giới hóa làm đất chăm sóc mía thâm canh và bảo vệ đất



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ036231
2021-24-533/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng đối với axit phosphoric kỹ thuật và axit phosphoric thực phẩm
Cục Hóa chất
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thanh Loan
ThS. Nguyễn Kim Liên; Kỹ sư. Nguyễn Hưng Thuận; ThS. Vũ Thị Hương; ThS. Phạm Huy Nam Sơn; ThS. Nguyễn Thị Thương Giang; ThS. Nguyễn Thị Thúy Hường; Cử nhân. Nguyễn Thị Ninh; ThS. Nguyễn Văn Đĩnh; ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu; ThS. Hoàng Phương Lan
Kỹ thuật hóa học khác
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
75 Tr.
Nghiên cứu; Cơ sở khoa học; Thực tiễn; Mức giới hạn; Đặc tính kỹ thuật; Quản lý chất lượng; Axit phosphoric kỹ thuật; Axit phosphoric thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18793