- Nghiên cứu ứng dụng sản xuất giống cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus) trong ao đất và trên bể
- Xây dựng mô hình chăn nuôi vịt chuyên trứng và kiêm dụng có kiểm soát tại các tỉnh Nam bộ
- Nghiên cứu tuyển chọn các giống đậu ăn hạt (đậu xanh đậu đen) phù hợp sản xuất trên chân đất cao khó khăn nguồn nước tưới tại Bình Định
- Nghiên cứu khảo sát và đề xuất các biện pháp kỹ thuật để giảm cường độ trường điện từ tác dụng tới người làm việc gần các nguồn phát sóng điện từ tần số radio
- Mối quan hệ văn hóa Đông Sơn với các văn hóa thời đại kim khí ở Nam Trung Quốc
- Nghiên cứu Mô hình Nông thôn mới cấp xã vùng Đồng bằng sông Hồng
- Sản xuất thử máy đo lưu tốc nhỏ VI-RIT và CM-2S
- Phát triển bền vững ở Việt Nam trong bối cảnh mới của toàn cầu hóa hội nhập quốc tế và biến đổi khí hậu
- Xây dựng mô hình sinh sản nhân tạo giống cá trắm đen (Mylopharyngodon piceus) tại Hải Phòng
- Nghiên cứu thiết kế và triển khai hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ036231
2021-24-533/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng đối với axit phosphoric kỹ thuật và axit phosphoric thực phẩm
Cục Hóa chất
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thanh Loan
ThS. Nguyễn Kim Liên; Kỹ sư. Nguyễn Hưng Thuận; ThS. Vũ Thị Hương; ThS. Phạm Huy Nam Sơn; ThS. Nguyễn Thị Thương Giang; ThS. Nguyễn Thị Thúy Hường; Cử nhân. Nguyễn Thị Ninh; ThS. Nguyễn Văn Đĩnh; ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu; ThS. Hoàng Phương Lan
Kỹ thuật hóa học khác
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
75 Tr.
Nghiên cứu; Cơ sở khoa học; Thực tiễn; Mức giới hạn; Đặc tính kỹ thuật; Quản lý chất lượng; Axit phosphoric kỹ thuật; Axit phosphoric thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18793