- Những quan điểm cơ bản của các nhà kinh điển Mác xít về tầng lớp trí thức và yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa nước ta đối với đội ngũ trí thức Việt Nam hiện nay
- Đặc điểm sinh lý sinh thái một số loài nấm gây bệnh ở Việt Nam
- Một số vấn đề cơ bản trong cộng đồng các dân tộc trên tuyến biên giới Việt – Lào
- Sản xuất cá chép Nhật (Cyprinus carpio L) kiểu hình Taiso sanshoku (Sanke)
- Nghiên cứu tính hiệu quả và an toàn của phương pháp đóng thông liên nhĩ lỗ thứ phát bằng dụng cụ qua thông tim can thiệp
- Nghiên cứu giải pháp bảo tồn Văn hóa sử thi Êđê Jarai trên làn sóng phát thanh tiếng dân tộc thiểu số khu vực Tây Nguyên
- Nghiên cứu ảnh hưởng mật độ thời vụ và kỹ thuật làm đất đến năng suất đậu tương gieo vãi trên đất lúa mùa sớm ở Thanh Hoá
- Góp phần xác định hiệu quả phòng bệnh của vắc xin viêm não Nhật Bản bằng giám sát huyết thanh học bệnh viêm não Nhật Bản ở một số tỉnh thành miền Bắc
- Phân tích tổng hợp thông tin từ Web 20 và ứng dụng trong việc hỗ trợ cảnh báo dịch bệnh
- Kế hoạch tập huấn kỹ thuật và sản xuất giống cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-277
Nghiên cứu công nghệ lên men sản xuất axit axetic và dấm năng suất cao
Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐHBK Hà Nội
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Lê Văn Nhương,
Kỹ thuật thực phẩm
1990
68 tr.
Công nghệ lên men; Dấm; Axit axetic; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
942