liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96/08/132/KQ

Nghiên cứu công nghệ mới sản xuất một số mặt hàng thủy sản

Trung tâm công nghệ chế biến và sinh học thủy sản. Bộ Thủy sản

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Nguyễn Văn Thoa, GS, TS

1992

1995

1995

Hà Nội

120

Xây dựng được 11 quy trình công nghệ như: sản xuất, đồ hộp cá ngừ, sản xuất surimi và các sản phẩm từ surimi, cá khô ướp gia vị từ một số loài cá có giá trị kinh tế thấp, lươn hun khối, một số loài mắn ăn liền. Phương pháp kéo dài thời gian bảo quản cá khô và 3 mẫu kiểu dáng bao bì cho các loại sản phẩm

Công nghệ sản xuất mới; Mặt hàng thủy sản; Đồ hộp cá ngừ; Surimi; Cá khô ướp gia vị; Lươn hun khói; Mắm ăn liền

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2476