- Nghiên cứu làm chủ công nghệ chế tạo van phân phối thủy lực sử dụng cho máy xây dựng thông qua khai thác sáng chế
- Đánh giá thực trạng tăng huyết áp ở người lớn tuổi tại quận Hoàn Kiếm tìm hiểu các yếu tố nguy cơ và một số bệnh có liên qua
- Xây dựng một số giải pháp nhằm giảm thiểu tỉ lệ loãng xương thiểu cơ béo phì ở phụ nữ mãn kinh và nam giới từ 50 tuổi trở lên tại tỉnh Thái Nguyên
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Các biện pháp khống chế nhiệt trong thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình
- Truyền dẫn điện tử không cân bằng qua các hệ chấm lượng tử trong chế độ Kondo
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch phát triển nhân lực khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp CNH HĐH và HNQT thành phố Hải Phòng đến năm 2020 định hướng 2030
- Thời đại chúng ta và sức sống của chủ nghĩa Mác-Lênin
- Quan hệ kinh tế giữa người Hoa ở TPHCM với người Hoa ở Đông Nam Á
- Nghiên cứu chọn tạo giống cây trồng cạn lấy hạt và các biện pháp thâm canh (mỳ mạch cao lương kê HV)
- Sản xuất thử nghiệm vắc xin cúm A/H5N1 nhũ dầu để phòng chống bệnh cho gia cầm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96/08/132/KQ
Nghiên cứu công nghệ mới sản xuất một số mặt hàng thủy sản
Trung tâm công nghệ chế biến và sinh học thủy sản. Bộ Thủy sản
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Văn Thoa, GS, TS
1992
1995
1995
Hà Nội
120
Công nghệ sản xuất mới; Mặt hàng thủy sản; Đồ hộp cá ngừ; Surimi; Cá khô ướp gia vị; Lươn hun khói; Mắm ăn liền
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2476