
- Nghiên cứu chọn tạo lợn bản địa ít bản sao hoặc không mang gen vi rút nội sinh
- Biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hội nhập quốc tế và thương mại theo cơ chế thị trường
- Xây dựng chu trình thử nghiệm khí thải và tiêu hao nhiên liệu đặc trưng cho xe máy ở Hà Nội (HMDC driving cycle) và bộ dữ liệu hệ số phát thải cho xe máy
- Trồng thử nghiệm gừng cao sản trong bao trên cơ chất bả thải mùn cưa sau khi trồng nấm
- Đánh giá và phát triển năng lực toán học của học sinh Việt Nam
- Quan hệ tộc người vùng biên giới các tỉnh miền núi phía Bắc tác động đến sự ổn định và phát triển hiện nay
- Bài giảng giáo dục giới tính cho học sinh lớp 6:Đề tài khoa học - công nghệ cấp thành phố
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống cung cấp dịch vụ định vị GPS độ chính xác cm trong thời gian thực cho các lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác định vị cao
- Nghiên cứu quy trình phục hồi hệ thống quang học cho các thiết bị nội soi dùng trong y tế
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng quản lý cơ sở dữ liệu về tổ chức bộ máy biên chế của hệ thống chính trị tỉnh Nghệ An



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96/08/132/KQ
Nghiên cứu công nghệ mới sản xuất một số mặt hàng thủy sản
Trung tâm công nghệ chế biến và sinh học thủy sản. Bộ Thủy sản
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Văn Thoa, GS, TS
1992
1995
1995
Hà Nội
120
Công nghệ sản xuất mới; Mặt hàng thủy sản; Đồ hộp cá ngừ; Surimi; Cá khô ướp gia vị; Lươn hun khói; Mắm ăn liền
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2476