Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-249

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm nấm sợi ứng dụng trong sản xuất rượu cao độ

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Nguyễn Thu Vân, ThS

Đặng Hồng ánh, TS; Phạm Thị Thu, ThS; Phạm Hoài Thu, KS; Và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2008

2008

2008

Hà Nội

54tr

Giới thiệu kết quả lựa chọn chủng nấm mốc có hoạt lực thủy phân tinh bột cao dùng trong sản xuất rượu cao độ và lựa chọn nguyên liệu gạo phù hợp. Giới thiệu kết quả nghiên cứu môi trường và điều kiện nuôi cấy thu nhận bào tử mốc, chế độ sấy và bảo quản cho hoạt lực chế phẩm ổn định và phối trộn chế phẩm mốc đa chủng

Nấm; Nấm sợi; Sản xuất rượu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7307