liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/HĐ-ĐT.06.10/CNSHCB

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Phenyllactic Acid phục vụ bảo quản nông sản và thực phẩm

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

ThS. Bùi Kim Thúy

TS. Trần Thị Mai, ThS. Nguyễn Văn Nguyện, TS. Nguyễn Duy Lâm, ThS. Nguyễn Tất Thắng, ThS. Vũ Kim Thoa, ThS. Nguyễn Tuấn, KS. Lê Thu Hằng, KS. Nguyễn Tiến Nam

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp

01/2010

06/2012

2012

Hà Nội

167 + Phụ lục

Báo cáo giới thiệu tổng quan các nội dung nghiên cứu cũng như vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Trình bày quá trình tuyển chọn chủng giống vi sinh vật để sản xuất Phenyllactic acid như môi trường nuôi cấy, điều kiện lên men tối ưu cho việc sinh tổng hợp PLA, tách chiết và thu hồi PLA, quy trình công nghệ sản xuất PLA, đánh giá chất lượng PLA. Ứng dụng PLA trong bảo quản nông sản, thực phẩm và thực nghiệm trong việc bảo quản nước dứa đóng hộp và bảo quản cam Vinh. Tổng hợp các sản phẩm khoa học và công nghệ của đề tài, đánh giá tác động của các sản phẩm trên tới kinh tế-xã hội và môi trường.

Chế phẩm Phenyllactic Acid;Công nghệ sản xuất;Nghiên cứu'Bảo quản nông sản;Bảo quản thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10119