- Phát huy giá trị chùa Am Vãi trong phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu đánh giá sức chịu tải và phân vùng xả nước thải vào nguồn tiếp nhận sông Ba Lai tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu tác động của bão và các hiện tượng kèm theo đối với hệ thống cầu cảng khu neo đậu tàu thuyền và khu nuôi trồng thủy sản tập trung ở Trung Trung bộ
- Thiết kế và điều khiển cơ cấu khớp hỗ trợ chi tay trên và một phần bả vai của người yếu tay dựa trên mô hình độ cứng thay đổi tối ưu
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Đặc điểm tổng quan đất cát ven biển Miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận
- Bảo tồn khai thác phát huy bản sắc văn hóa của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nhân giống và xây dựng mô hình vườn ươm cây lâm nghiệp chất lượng cao tại Quảng Trị
- Nghiên cứu khả năng sản xuất của con lai giữa giống gà DA15-16 với gà Ai Cập
- Sự thoái hoá biến chất của một bộ phận cán bộ đảng viên ở nước ta hiện nay và những giải pháp ngăn ngừa khắc phục
- Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công tác thanh niên giai đoạn hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐ-ĐT.06.10/CNSHCB
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Phenyllactic Acid phục vụ bảo quản nông sản và thực phẩm
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Bùi Kim Thúy
TS. Trần Thị Mai, ThS. Nguyễn Văn Nguyện, TS. Nguyễn Duy Lâm, ThS. Nguyễn Tất Thắng, ThS. Vũ Kim Thoa, ThS. Nguyễn Tuấn, KS. Lê Thu Hằng, KS. Nguyễn Tiến Nam
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp
01/2010
06/2012
2012
Hà Nội
167 + Phụ lục
Chế phẩm Phenyllactic Acid;Công nghệ sản xuất;Nghiên cứu'Bảo quản nông sản;Bảo quản thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10119