liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-24-025

Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm

Viện công nghiệp giấy và xenluylô

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Lê Thị Quỳnh Hoa

KS. Đỗ Thị Thu Nguyệt, CN. Vũ Thị Kiều Loan, KTV. Hoàng Văn Trình

Gỗ, giấy, bột giấy

01/2016

12/2016

2016

Hà Nội

65 tr. + PL

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng để bao gói thực phẩm khô. Giấy đế được sản xuất từ bột giấy hóa học tẩy trắng sợi dài và bột giấy hóa học tẩy trắng sợi ngắn với tỉ lệ phối trộn là 30/70. Hai loại bột giấy được nghiền riêng đến độ nghiền 35oSR, không sử dụng keo chống thấm AKD, chất độn phụ gia trong quá trình sản xuất giấy đế. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô với hóa chất sử dụng là AG- E080 và sử dụng ở công đoạn gia keo bề mặt. Sản xuất thử nghiệm 1500kg giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm.

Bao bì; Giấy; Giấy chống thấm dầu mỡ; Sản xuất giấy

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13215