- Hỗ trợ đánh giá cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý kết hợp đánh giá cấp Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn/quy chuẩn kỹ thuật
- Sự vận động của tục ngữ và ca dao người Việt trong xã hội hiện đại
- Xây dựng hệ thống quy trình ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế công nghệ và các giải pháp thi công đóng mới tàu chở ô tô cỡ lớn (đến 7000 chiếc) phục vụ xuất khẩu
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo vận hành lò con thoi dung tích 18m3 phục vụ sản xuất làng nghề gốm sứ truyền thống Việt Nam - Phụ lục
- Nhân rộng áp dụng hệ thống quản ISO 9001 tích hợp ISO 3834 cho các doanh nghiệp cơ khí chế tạo
- Nghiên cứu xây dựng các biện pháp phòng trị bệnh tai xanh ở lợn trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2000 tại văn phòng Thị uỷ Bà Rịa
- Tự động hóa các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm nhóm silicat (xi măng) sành sứ thủy tinh sử dụng nguồn khí mỏ
- Nghiên cứu xây dựng ngân hàng tế bào gốc dây rốn khu vực miền Nam và ứng dụng điều trị bệnh ở người
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-108
Nghiên cứu công nghệ sản xuất nhựa dầu gừng và một số gia vị chọn lọc Việt Nam (ớt tỏi)
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Phan Thị SửuBùi Quang Thuật, PGS,TSTS
Châu Văn Minh, PGS,TS; Đào Thị Nguyên, ThS; Đỗ Thanh Hà, KS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2005
Hà Nội
190 tr. + PL
Gia vị; Nhựa dầu gia vị; Gừng; ớt; Tỏi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5765