liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-24-108

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nhựa dầu gừng và một số gia vị chọn lọc Việt Nam (ớt tỏi)

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Phan Thị SửuBùi Quang Thuật, PGS,TSTS

Châu Văn Minh, PGS,TS; Đào Thị Nguyên, ThS; Đỗ Thanh Hà, KS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2004

2005

Hà Nội

190 tr. + PL

Trình bày kết quả nghiên cứu công nghệ sản xuất nhựa dầu gừng, ớt và tỏi cho hiệu suất thu nhận và chất lượng cao bao gồm đánh giá và lựa chọn nguyên liệu, chế độ xử lý nguyên liệu trước trích ly, lựa chọn dung môi, đánh giá chất lượng và các biện pháp thu hồi dung môi. Xây dựng quy trình công nghệ tinh chế sản phẩm nhựa dầu gừng, ớt, tỏi và công nghệ xử lý bã gừng, ớt, tỏi bằng các biện pháp sinh học. Đánh giá chất lượng các sản phẩm nhựa dầu gừng, ớt, tỏi. Phối hương để đa dạng hoá các sản phẩm hương liệu gừng, ớt, tỏi, đánh giá chất lượng và thử nghiệm vào sản xuất. Sản xuất thực nghiệm các sản phẩm nhựa dầu gừng, ớt, tỏi để hoàn chỉnh các thông số công nghệ và kỹ thuật cho sản xuất nhựa dầu gia vị. Xây dựng dây chuyền sản xuất thực nghiệm nhựa dầu gia vị với quy mô 500 kg nguyên liệu/ngày

Gia vị; Nhựa dầu gia vị; Gừng; ớt; Tỏi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5765