Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

164.12.RD/HĐ-KHCN

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước dừa tươi đóng chai

Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Trần Yên Thảo

CN. Lê Thị Xuân Mai, CN. Huỳnh Thị Thanh Thủy, KS. Bùi Thanh Bình, KS. Hồ Thị Mai, KS. Võ Bửu Lợi, KS. Trần Quan Thái, KS. Trần Nguyễn Mỹ Châu, CN. Nguyễn Thị Thủy

Kỹ thuật đồ uống

01/2012

12/2013

2013

TP Hồ Chí Minh

43 + Phụ lục

Báo cáo trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu trong nước và nước ngoài về quả dừa và công nghệ sản xuất nước dừa đóng chai. Nghiên cứu chọn nguyên liệu sản xuất. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nước dừa đóng chai. Triển khai sản xuất thử nghiệm. Nghiên cứu công nghệ bảo quản sản phẩm. Phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm. Nghiên cứu thiết kế bao bì, nhãn mác cho sản phẩm và phân tích, đánh giá hiệu quả kinh tế.

Nước dừa đóng chai;Công nghệ sản xuất;Bảo quản;Lỗ màng lọc;Nghiên cứu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10325