- Tổ chức thông tin thị trường và phát triển thương mại điện tử của các doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển mô hình thủy văn thông số phân bố trong dự báo lũ cho các lưu vực sông ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo tháp thử thang máy
- Nghiên cứu giải pháp phát triển sản xuất và tiêu thụ nông sản đặc trưng đặc sản của các huyện miền núi Thanh Hóa qua kênh phân phối hiện đại
- Quy hoạch điện năng cho các vùng ven đô thị (Phần phụ lục-Các số liệu thống kê và kết quả tính toán)
- Nghiên cứu hậu quả lâu dài của chiến tranh hóa học lên các vùng rừng ngập mặn Đề xuất biện pháp khắc phục
- Nghiên cứu triển khai ứng dụng năng lượng mặt trời phục vụ cộng đồng tại Cù lao Rùa xã Thạnh Hội Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương
- Nhân giống lạc mới L23 năng suất chất lượng cao phục vụ giống cho vùng sản xuất lạc đại trà huyện Hoằng Hoá
- Soạn thảo đề cương về tổ chức và xây dựng chương trình đào tạo cao học về khoa học giáo dục đại học và chuyên nghiệp tại viện nghiên cứu đại học và giáo dục chuyên nghiệp
- Kiểm kê tính đa dạng thành phần loài xác định sự phân bố của các giống kiến (Insecta: Hymenoptera: Formicidae) ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
164.12.RD/HĐ-KHCN
Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước dừa tươi đóng chai
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Yên Thảo
CN. Lê Thị Xuân Mai, CN. Huỳnh Thị Thanh Thủy, KS. Bùi Thanh Bình, KS. Hồ Thị Mai, KS. Võ Bửu Lợi, KS. Trần Quan Thái, KS. Trần Nguyễn Mỹ Châu, CN. Nguyễn Thị Thủy
Kỹ thuật đồ uống
01/2012
12/2013
2013
TP Hồ Chí Minh
43 + Phụ lục
Nước dừa đóng chai;Công nghệ sản xuất;Bảo quản;Lỗ màng lọc;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10325