- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ thiết bị hỗ trợ lực chân cho người bị liệt thoái hóa khớp chân
- Quản lý nguồn nhân lực trong một tổ chức
- Phát triển kinh tế biển đảo theo hướng bền vững ở các địa phương ven biển vùng Nam Bộ - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết kế chế tạo thiết bị để sản xuất các loại giấy hình ống làm bao bì đựng thực phẩm như hộp sữa hộp trà các loại nòng giấy như nòng băng keo nòng chỉ thay thế hàng ngoại nhập
- Điều tra đánh giá vai trò và ảnh hưởng của gia đình đối với lối sống của thế hệ trẻ hiện nay tại các vùng đang trong quá trình đô thị hóa
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất lúa lai hai dòng ba dòng đạt năng suất cao tại huyện Tân Yên - Bắc Giang
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và sản xuất thử nghiệm xe khách liên tỉnh trên cơ sở chassi nhập ngoại
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám vào việc giám sát tình hình cảnh báo và dự báo về một số loại sâu bệnh chính hại lúa phục vụ công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ mùa màng - Kiểm thử tính ổn định và hiệu năng của hệ thống
- Nghiên cứu tổng hợp hạt nano Cu(ZnSn)Se2 và phát triển ứng dụng cho lớp hấp thụ ánh sáng trong pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gà Lạc Sơn cho sản phẩm Gà nuôi của huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
164.12.RD/HĐ-KHCN
Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước dừa tươi đóng chai
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Yên Thảo
CN. Lê Thị Xuân Mai, CN. Huỳnh Thị Thanh Thủy, KS. Bùi Thanh Bình, KS. Hồ Thị Mai, KS. Võ Bửu Lợi, KS. Trần Quan Thái, KS. Trần Nguyễn Mỹ Châu, CN. Nguyễn Thị Thủy
Kỹ thuật đồ uống
01/2012
12/2013
2013
TP Hồ Chí Minh
43 + Phụ lục
Nước dừa đóng chai;Công nghệ sản xuất;Bảo quản;Lỗ màng lọc;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10325