liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01/KQNC-SKHCN

Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng bánh ít lá gai Bình Định

Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Quy Nhơn

UBND Tỉnh Bình Định

Tỉnh/ Thành phố

TS. Hoàng Đức An

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/11/2019

01/11/2021

2022

Bình Định

Nghiên cứu được các quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng tinh bột biến tính, phương pháp sử dụng hợp chất tự nhiên và phương pháp sử dụng phụ gia thực phẩm.
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng tinh bột biến tính có hạn sử dụng trên 7 ngày.
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng phụ gia thực phẩm có hạn sử dụng trên 8 ngày.

Bánh ít lá gai

BDH-2023-001