- Ứng dụng công nghệ sinh học để nhân giống cây keo lai (Acacia hybrid) bằng phương pháp nuôi cấy mô tại tỉnh Cà Mau
- ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của làng nghề truyền thống đan lát tre Yến Nê xã Hoà Tiến huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch
- Thực trạng và giải pháp vận dụng phương pháp dạy học tích cực nhằm nâng cao chất lượng dạy học Hóa học ở các trường Trung học cơ sở tỉnh Điện Biên
- Quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam-Hoa Kỳ
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình trên địa bàn tỉnh Thái Bình giai đoạn 2020 - 2025
- Cơ sở khoa học của việc xây dựng mục tiêu chương trình đào tạo quản trị kinh doanh trong nền kinh tế thị trường
- Ứng dụng phương pháp nổ mìn an toàn đối với các đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xây dựng mô hình sản xuất gắn với tiêu thụ rau an toàn và hoa chất lượng cao tại Nghệ An
- Nghiên cứu công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi sau khi qua bể Biogas
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng bánh ít lá gai Bình Định
Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Quy Nhơn
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Đức An
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2019
01/11/2021
2022
Bình Định
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng tinh bột biến tính có hạn sử dụng trên 7 ngày.
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng phụ gia thực phẩm có hạn sử dụng trên 8 ngày.
Bánh ít lá gai
BDH-2023-001