
- Nghiên cứu tâm lý và tư tưởng chính trị của cộng đồng người Việt Nam định cư ở nước ngoài Giải pháp thực hiện đại đoàn kết dân tộc
- Nghiên cứu giải pháp thiết kế hợp lý kết cấu cho phương tiện thủy nội địa phù hợp với đồng bằng sông Cửu Long
- Xay dựng công nghệ dự báo liên hoàn bão nước dâng và sóng ở Việt Nam bằng mô hình số với thời gian dự báo trước 3 ngày - CĐ2: Nghiên cứu phương pháp cập nhật số liệu địa phương đồng hóa số liệu tạo nhiễu động trường ban đầu cho một số mô hình bằng cài
- Vai trò của Trung Quốc và Mỹ đối với an ninh Đông Á từ sau Đại hội XIX ĐCS Trung Quốc: Tác động và dự báo
- Điều tra đánh giá các yếu tố tác động đến tài nguyên môi trường đất và nước ở thành phố Vinh trong quá trình đô thị hóa
- Soát xét TCVN 9364:2012 Nhà cao tầng - Kỹ thuật đo đạc phục vụ công tác thi công
- Nghiên cứu thiết kế và xây dựng mô hình thí nghiệm ảo PLC Mishubishi phục vụ công tác đào tạo
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuât các axit béo không thay thế vitamin E từ nguồn phụ phẩm chế biến dầu thực vật
- Hoàn thiện quản lý thuế đối với các tổ chức cá nhân nước ngoài không có cơ sở thường trú nhưng có hoạt động kinh doanh hoặc thu nhập tại Việt Nam
- Kỹ thuật thâm canh tăng năng suất lúa ở Ninh Thuận



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng bánh ít lá gai Bình Định
Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Quy Nhơn
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Đức An
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2019
01/11/2021
2022
Bình Định
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng tinh bột biến tính có hạn sử dụng trên 7 ngày.
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng phụ gia thực phẩm có hạn sử dụng trên 8 ngày.
Bánh ít lá gai
BDH-2023-001