- Nghiên cứu ứng xử của kết cấu tường bê tông đất dưới tác dụng của tải trọng trong mặt phẳng
- Đánh giá môi trường chiến lược cho qui hoạch tổng thể phát triển thủy sản Hải Phòng đến năm 2010
- Nghiên cứu xử lý vật liệu graphen oxit bằng phương pháp chiếu xạ ứng dụng làm vật liệu loại muối trong nước
- Kinh tế hộ nông dân và các tổ chức hợp tác cơ sở
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng lạc che phủ phủ nilon cho lạc vụ xuân 2001
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đông Khê cho sản phẩm quả lê Đông Khê huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất vật liệu thẩm thấu kết tinh gốc xi măng (chống thấm mài mòn ăn mòn) và thi công cho kết cấu bê tông công trình thủy công
- Xây dựng cơ sở dữ liệu chương trình khoa học và công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới
- Một số nội dung cần giải quyết nhằm tổ chức lại các đơn vị kinh tế cơ sở trong nông-lâm-ngư và những chính sách thúc đẩy phân công lao động trong nông thôn
- Địa giới hành chính Việt Nam 1862-1945 qua tài liệu và tư liệu lưu trữ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/KQNC-SKHCN
Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng bánh ít lá gai Bình Định
Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Quy Nhơn
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Đức An
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/11/2019
01/11/2021
2022
Bình Định
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng tinh bột biến tính có hạn sử dụng trên 7 ngày.
Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất Bánh ít lá gai đặc trưng của Bình Định bằng cách sử dụng phụ gia thực phẩm có hạn sử dụng trên 8 ngày.
Bánh ít lá gai
BDH-2023-001