- Nghiên cứu xây dựng báo cáo thường niên năm 2019 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
- Thiết lập quy trình phát hiện nhân tố Alu ở người bằng PCR sử dụng trong giảng dạy ở các trường Đại học
- Thực trạng ủy quyền pháp luật hiện hành về ủy quyền trong lĩnh vực quản lý điều hành hành chính và các giải pháp hoàn thiện
- Ảnh hưởng văn hóa Ấn Độ tới các quốc gia Đông Nam Á hải đảo (Trường hợp Indonesia và Malaysia)
- Nghiên cứu điều tra xử lý tổng hợp điều chỉnh số liệu bổ sung quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng
- Nhân giống cây cúc mâm xôi bằng phương pháp nuôi cấy invitro
- Quyền trẻ em trong gia đình ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp từ 10 đến 17 tuổi
- Địa y và đài thực vật phụ sinh trên thân cây với thực trạng không khí ở thành phố Hồ Chí Minh
- Điều tra hiện trạng đề xuất bảo vệ và phát triển sinh thái rừng ngập mặn Long Thành - Nhơn Trạch
- Nghề dệt cổ truyền ở đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-24-126
Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo Mesona chinensis Benth
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hợi, TS. Lê Thị Hồng Ánh, ThS. Trần Chí Hải
Kỹ thuật đồ uống
01/2017
12/2017
2017
TP. Hồ Chí Minh
157 + Phụ lục
Nước giải khát đóng lon; Cây sương sáo; Công nghệ sản xuất; Mesona chinensis; TP. Hồ Chí Minh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14656