- Nghiên cứu chọn lọc dòng gà mía có khả năng sinh trưởng cao bằng công nghệ sinh học phân tử
- Góp phần nghiên cứu cây ba gạc (Rau Woljia canesceus và RVomitoria)
- Xây dựng và đưa vào áp dụng thiết bị nâng hạ và bốc dỡ hàng trên tầu thủy
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cán bộ công chức cấp xã ở tỉnh Hòa Bình sau sắp xếp lại theo Nghị quyết số 830/NQ-UBTVQH14 ngày 17 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban Thường vụ Quóc hôi
- Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2000 tại Văn phòng thị ủy Bà Rịa
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong lĩnh vực thông tin và truyền thông
- Nghiên cứu các giải pháp kinh tế kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam- Đặc điểm đất ngập mặn dưới các thảm thực vật rừng ngập mặn (RNM) ven biển Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm máy điện thoại IP tại Việt Nam
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ nuôi tôm thẻ công nghệ cao đạt 03 vụ/ năm tại huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu chọn tạo giống ngô lai ngắn ngày chịu hạn cho vùng Tây Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-254
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vodka đen sử dụng hương từ gỗ sồi và màu từ cây Acacia Catechu
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Phạm Thị Thu, ThS.
Đặng Hồng ánh, TS.; Giang Thế Việt, ThS.; Nguyễn Thu Vân, ThS. và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2009
2009
Hà Nội
70tr.
Rượu vodka; Rượu mạnh; Hương gỗ sồi; Acacia Catechu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7843