liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

135

Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận Gà xương đen Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Hệ thống nông nghiệp - Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

Th.s Vũ Văn Đoàn

Th.s. Nguyễn Hoàng Linh; T.s. Trịnh Văn Tuấn; Th.s. Bùi Quang Duẩn; Th.s.Đặng Thị Hải; Th.s. Nguyễn Hà Thanh; Th.s. Lê Đức Công; CN. Đào Thị Hường; Kỹ sư Dư Văn Châu

Khoa học công nghệ chăn nuôi khác

01/07/2019

01/01/2021

2020

Trung tâm nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp

52

Dự án “Xác lập quyền đối với NHCN “Gà xương đen Mù Cang Chải”, tỉnh Yên Bái đã cơ bản đáp ứng được các mục tiêu đề ra, hoàn thành các nội dung công việc theo chất lượng được phê duyệt. Sản phẩm đã được Cục SHTT cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 358342 theo Quyết định số 60751/QĐ-SHTT ngày05/8/2020. Các nội dung chi tiết được thực hiện và hoàn thành gồm: Xây dựng được mẫu nhãn hiệu “Gà xương đen Mù Cang Chải” và nhãn hiệu này đã được Cục SHTT bảo hộ tổng thể; Xác định chủ sở hữu nhãn hiệu là UBND huyện Mù Cang Chải, cơ quan tham gia quản lý nhãn hiệu là Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Mù Cang Chải; Xây dựng được Bộ tiêu chuẩn chứng nhận cho các sản phẩm “Gà xương đen Mù Cang Chải” bao gồm: Các đặc điểm cảm quan, các chỉ tiêu hàm lượng dinh dưỡng và chỉ tiêu ATTP của gà xương đen; Xây dựng được bản đồ khu vực địa lý tương ứng với nhãn hiệu chứng nhận “Gà xương đen Mù Cang Chải”; Xây dựng được các công cụ quản lý và phát triển NHCN: Quy chế quản lý sử dụng nhãn hiệu; Quy chế cấp và thu hồi quyền sử dụng nhãn hiệu; Quy chế quản lý chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận; Lựa chọn tổ chức, cá nhân đủ điều kiện để chủ sở hữu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu;  Xây dựng được Hệ thống nhận diện, quản bá, giới thiệu và truy xuất nguồn gốc sản phẩm mang NHCN
 

Nhãn hiệu chứng nhận "Gà xương đen"; Mù Cang Chải; Yên Bái

24, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

YBI-016-2021