Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

97-0089

Nghiên cứu công nghệ sơ chế kéo sợi dệt hoàn tất xơ đay xơ dứa dứa ăn quả pha trộn với xơ sợi khác

Viện công nghiệp dệt sợi

Bộ Công Thương

Quốc gia

Phùng Xuân Trường, KS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác

1992

1994

1995

Hà nội

118tr.

Đã rút ra được quy trình công nghệ xử lý, tẩy keo, làm mềm xơ đay và xơ dứa ngắn để kéo sợi vào tạo được một số mặt hàng. Xác định được công nghệ pha dầu nhũ hóa và chế độ phun thích hợp làm cơ sở cho việc nâng cao chất lượng sợi đay được kéo ở dạng xơ kỹ thuật. Nghiên cứu đưa ra quy trình công nghệ và thiết kế tạo mặt hàng vải bạt từ sợi đay và sợi dứa dệt lẫn với sợi bông để dùng trong công nghiệp. Tạo được mặt hàng mới với các loại vải bạt từ sợi đay làm mũ giày xuất khẩu đã được các cơ sở sản xuất chấp nhận đưa vào ứng dụng

Công nghệ sơ chế; Công nghệ kéo sợi; Công nghệ dệt; Vải bạt; Xơ dứa; Xơ đay

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2665