- Thiết kế và chế thử máy phát hình số DVB-T - Thử nghiệm phát hai kênh số liền kề và cách xa trên một máy phát hình số Thử nghiệm phát số và tương tự đồng thời trên cùng một máy phát hình
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo hệ thống khuôn dập cặp chi tiết dạng tấm mỏng bằng nguồn chất lỏng áp suất cao
- Nghiên cứu thiết kế sản phẩm băng hỗ trợ cho hoạt động hằng ngày và thể thao
- Những đặc trưng cơ bản về con người và văn hóa của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hiện nay
- Nghiên cứu và triển khai ứng dụng vật liệu Polimer Nano Composite
- Ứng dụng vi sinh vật trong xử lý mùn cưa nuôi trồng mộc nhĩ tái sử dụng trồng nấm sò và làm phân hữu cơ
- Nghiên cứu xác định các cặp lai hướng thịt mới Hereford limousine Hoàn chỉnh quy trình nuôi bò lai F1 Charolais
- Thử nghiệm sản xuất bột nano canxi hydroxyapatit từ phế phẩm xương cá của các nhà máy chế biến thủy sản ở Khánh Hòa quy mô phòng thí nghiệm
- Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu thuỷ sản của Việt Nam qua phân tích dự báo xu hướng biến động của thị trường Hoa Kỳ
- Đánh giá thực trạng năng lực chăm sóc giáo dục trẻ em của các gia đình khu vực nông thôn phía Bắc-Tổng hợp kết quả điều tra về chăm sóc trẻ em
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
97-0089
Nghiên cứu công nghệ sơ chế kéo sợi dệt hoàn tất xơ đay xơ dứa dứa ăn quả pha trộn với xơ sợi khác
Viện công nghiệp dệt sợi
Bộ Công Thương
Quốc gia
Phùng Xuân Trường, KS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
1992
1994
1995
Hà nội
118tr.
Công nghệ sơ chế; Công nghệ kéo sợi; Công nghệ dệt; Vải bạt; Xơ dứa; Xơ đay
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2665