liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ sử dụng mì đại mạch trong nước để sản xuất bia và công nghệ sản xuất malt từ đại mạch trong nước

Viện NC Rượu bia nước giải khát

Quốc gia

Nguyễn Văn Việt, PGS,TS

Nguyễn Thị Thu Vinh, TS; Trương Thị Thuỷ, ThS; Nguyễn Đức Quang, ThS; Trần Thị Thuận, KS; ...

Khoa học nông nghiệp

2004

2004

Hà Nội

182 tr.

Đã xác định giống đại mạch, lúa mì có thời gian sinh trưởng ngắn, năng suất cao, có chất lượng thích hợp cho công nghệ (CN) sản xuất (SX) bia; Hoàn thiện công nghệ sau thu hoạch để nâng cao chất lượng đại mạch dùng cho SX bia; Nghiên cứu đánh giá chất lượng đại mạch, lúa mì và tính ổn định chất lượng của chúng để làm cơ sở cho việc xác định CN sử dụng và nảy mầm. Nghiên cứu công nghệ sử dụng mì, đại mạch trong nước vào SX bia và công nghệ sản xuất malt từ đại mạch trong nước để đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của chúng; Nghiên cứu sử dụng malt đại mạch trong nước vào SX bia đưa tỷ lệ nguyên liệu trong nước dùng cho SX bia lên trên 50; Đã triển khai SX thử nghiệm bia sử dụng đại mạch, mì, malt đại mạch trong nước tại xưởng thực nghiệm của viện tạo sản phẩm bia có chất lượng tốt

Nguyên liệu bia; Bia; Đại mạch; Lúa mì; Công nghệ sau thu hoạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5362