Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

B2012-20-01TĐ

2021-54-823/KQNC

Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tự động bánh tráng bò bía

Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Bộ

PGS. TS. Trần Doãn Sơn

ThS. Nguyễn Văn Bắc, ThS. Hoàng Minh Nam, TS. Trần Nguyên Duy Phương, KS. Phạm Quang Phú

Kỹ thuật thực phẩm

01/03/2012

01/12/2013

2013

Hồ Chí Minh

76 tr.

Hiện nay trên thế giới có một vài nước như Nhật Bản, Đài Loan đã có thiết bị sản xuát bánh tráng bò bía. Những thiết bị này có năng suất rất cao, chất lượng sản phẩm rất ổn định. Để thiết kế, chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất bánh tráng bò bía vừa tự động hóa hiện đại vừa phù hợp với điều kiện thực tế ở nước ta, nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu các thiết bị hiện có trên thế giới và kế thừa những ưu việt của các thiết bị đó. Đồng thời có những thay đổi mang tính sáng tạo cao và đề xuất những giải pháp rất phù hợp với điều kiện Việt Nam về khía cạnh kinh tế, điều kiện chế tạo cũng như thực tế sử dụng, vận hành. Nghiên cứu công nghệ và công thức pha chế bột của phương pháp thủ công. Thiết kế hệ thống thiết bị trên cơ sở tham khảo thiết bị của nước ngoài và đề xuất những giải pháp kỹ thuật hoàn toàn mới, đây là những điểm sáng tạo để nhóm thực hiện đề tài sáng chế.

Thiết bị sản xuất bánh tráng bò bía; Thiết kế; Chế tạo; Công nghệ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19084