- Báo cáo thường niên tình hình phát triển kinh tế vùng kinh tế trọng điểm miền Trung năm 2021
- Phát triển mô hình trồng thâm canh cây sa nhân tím ( Amomumlongiligulare TLWu) cho năng suất cao tại Ba Vì - Hà Nội
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng kế hoạch phòng chống ô nhiễm môi trường đối với cảng biển
- Đánh giá nhu cầu giáo dục của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam Phụ lục: Dữ liệu về diễn biến môi trường thành phố Hải Phòng
- Ứng dụng công nghệ xây dựng mô hình nuôi cá quế thương phẩm tại huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai
- Quan hệ đối tác tòan diện Việt Nam - Hàn Quốc trong bối cảnh quốc tế mới - Báo cáo chuyên đề 2
- Ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong xây dựng mô hình phòng trừ bệnh sưng rễ tên cây cải bắp và một số cây thuộc họ thập tự tại Đà Lạt
- Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật chiết tách tế bào gốc tạo máu từ máu cuống rốn để điều trị bệnh lý về máu
- Nghiên cứu một số đặc tính sinh vật học của loài đỗ quyên (Rhododendron Sp) Tam Đảo làm cơ sở cho việc sử dụng làm cây cảnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
B2012-20-01TĐ
2021-54-823/KQNC
Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tự động bánh tráng bò bía
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Bộ
PGS. TS. Trần Doãn Sơn
ThS. Nguyễn Văn Bắc, ThS. Hoàng Minh Nam, TS. Trần Nguyên Duy Phương, KS. Phạm Quang Phú
Kỹ thuật thực phẩm
01/03/2012
01/12/2013
2013
Hồ Chí Minh
76 tr.
Thiết bị sản xuất bánh tráng bò bía; Thiết kế; Chế tạo; Công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19084