- Nghiên cứu thăm dò ứng dụng công nghệ bức xạ chế tạo màng polyme khâu mạch phân hủy sinh học từ tinh bột nhựa nhiệt dẻo (TPS) và polybutylene adipate terephthalate (PBAT)
- Ảnh hưởng của văn hóa đại chúng Nhật Bản Hàn Quốc đến giới trẻ Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu quy trình công nghệ bào chế một số sản phẩm chất lượng cao từ sâm Ngọc Linh
- Nghiên cứu tính toán hệ số sử dụng của hệ thống nối đất đa tia cho đường dây truyền tải
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long ruột đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
- Sàng lọc peptide RHAU từ người bám chuyên biệt cấu trúc G-quadruplex song song và nghiên cứu tương tác giữa G-quadruplex và các ligand RHAU-peptide
- Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn hướng nghiệp phân luồng cho học sinh phổ thông tỉnh Lào Cai
- Ứng dụng TBKHCN xây dựng mô hình sản xuất giống cá tràu đen Channa striata chất lượng cao phù hợp với điều kiện sinh thái Nghệ An
- Nghiên cứu thực trạng nhân lực và hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu tại 6 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu xây dựng bản đồ phân vùng tai biến môi trường tự nhiên lãnh thổ Việt Nam - Nghiên cứu đánh giá trượt - lở lũ quét - lũ bùn đá một số vùng nguy hiểm ở miền núi Bắc Bộ kiến nghị các giải pháp phòng tránh giảm nhẹ thiệt hại - Phần 2 - Tập 2: Cá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.08/11-15
2017-52-004
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến rong nho (Caulerpa lentillifera) quy mô công nghiệp
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thị Mỹ Trang
TS. Vũ Ngọc Bội, PGS.TS. Nguyễn Hữu Đại, TS. Phạm Anh Tuấn, TS. Phan Thị Khánh Vinh, ThS. Thái Văn Đức, ThS. Nguyễn Thị Vân, ThS. Lê Phương Chung, ThS. Nguyễn Thị Tú Quỳnh, ThS. Phạm Văn Đạt
Nuôi trồng thuỷ sản
05/2013
10/2015
2016
Khánh Hòa
450 tr.
Rong nho; Chế biến; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13194