Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.07.08/11-15

2017-52-004

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến rong nho (Caulerpa lentillifera) quy mô công nghiệp

Trường Đại học Nha Trang

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Trang

TS. Vũ Ngọc Bội, PGS.TS. Nguyễn Hữu Đại, TS. Phạm Anh Tuấn, TS. Phan Thị Khánh Vinh, ThS. Thái Văn Đức, ThS. Nguyễn Thị Vân, ThS. Lê Phương Chung, ThS. Nguyễn Thị Tú Quỳnh, ThS. Phạm Văn Đạt

Nuôi trồng thuỷ sản

05/2013

10/2015

2016

Khánh Hòa

450 tr.

Khảo sát về công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến rong nho. Xây dựng: quy trình sơ chế rong nho tươi, quy trình xử lý vi sinh vật gây thối hỏng rong nho bằng công nghệ sinh học, quy trình bảo quản rong nho tươi bằng công nghệ bao gói MAP. Thiết kế và chế tạo thiết bị sơ chế và bảo quản rong nho tươi và quy trình chế biến, bảo quản rong nho khô và bột rong nho. Xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng cho các sản phẩm rong nho tươi, rong khô và bột rong nho. Thiết kế chế tạo một số thiết bị chính trong dây chuyền chế biến, bảo quản rong nho khô, qui mô 500kg nguyên liệu/ngày. Tính toán, thiết kế, chế tạo thiết bị tiệt trùng liên tục sản phẩm rong nho khô bằng hồng ngoại kết hợp tia cực tím, năng suất 100 kg/h. Xây dựng mô hình ứng dụng sơ chế, chế biến và bảo quản rong nho, quy mô công nghiệp

Rong nho; Chế biến; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ bảo quản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13194