- Nghiên cứu công nghệ chế tạo sơn chống hà trên cơ sở dầu vỏ hạt điều nhằm thay thế hàng nhập khẩu
- Giám sát biến đổi mực nước sông Hồng và sông Mê Kông bằng công nghệ đo cao vệ tinh
- Tình trạng thiếu Vitamin A và các yếu tố liên quan ở trẻ dưới 5 tuổi và bà mẹ đang cho con bú tại TPHCM
- Nghiên cứu chọn tạo giống Keo lai sinh trưởng nhanh bằng chỉ thị phân tử
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học bệnh dại và dịch tễ học phân tử vi rút dại - đề xuất chủng vi rút dại để sản xuất vắc xin
- Phát huy giá trị chùa Am Vãi trong phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang
- Một số vấn đề phương pháp luận thống kê
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo Modul đo lường quán tính ứng dụng trong việc xác định vị trí tay máy Robot công nghiệp
- Cải biên và định chuẩn bộ công cụ ASQ-3 từ 6 đến 36 tháng
- Phát triển doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh quốc tế mới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô
Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Vương Thành Tiên, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng
Bảo quản và chế biến nông sản
2016
TP. Hồ Chí Minh
116
cá dứa khô; thiết bị sấy
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0196-2017