• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô

Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

TS. Vương Thành Tiên, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng

Bảo quản và chế biến nông sản

2016

TP. Hồ Chí Minh

116

Xác định chất lượng sản phẩm khô cá Dứa được sản xuất và tiêu thụ tại Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh, so sánh với tiêu chuẩn TCVN 5649:2006 để đề ra mục tiêu cần nhắm tới của sản phẩm thử nghiệm. Xác định chế độ sấy tối ưu cho sản phẩm cá Dứa khô 1 nắng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng ổn định. Chọn nguyên lý và cấu tạo máy sấy phù hợp, nguồn năng lượng phù hợp.Thiết kế - chế tạo máy sấy cá dứa năng suất 100kg/mẻ, bảo đảm các chỉ tiêu kỹ thuật đề ra.

cá dứa khô; thiết bị sấy

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0196-2017