- Nghiên cứu chất lượng thị giác sau ứng dụng đặt thể thủy tinh nhân tạo đa tiêu điều trị đục thể thủy tinh tại Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội Quảng Bình
- Nghiên cứu tạo giống bèo tấm mang gen kháng nguyên H5N1 phòng chống bệnh cúm gia cầm
- Khảo nghiệm các giống đậu nành mới chọn tạo phục vụ sản xuất tại hai huyện Lấp Vò và Lai Vung tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu vai trò và sự đóng góp của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo (STI) trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững đến năm 2030 của Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp điều trị bệnh phình đại tràng bẩm sinh bằng phẫu thuật một thì
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo vận hành lò con thoi dung tích 18m3 phục vụ sản xuất làng nghề gốm sứ truyền thống Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ nuôi thâm canh tôm hùm thương phẩm bằng thức ăn công nghiệp trong hệ thống tuần hoàn
- Xây dựng và phát triển thương hiệu Rượu Toả dương Thành phố Thanh Hóa
- Đề tài nhánh: Tân Hiệp-Mô hình kinh tế-xã hội đáng khích lệ
- ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ ở các trường đại học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô
Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Vương Thành Tiên, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng
Bảo quản và chế biến nông sản
2016
TP. Hồ Chí Minh
116
cá dứa khô; thiết bị sấy
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0196-2017