- Cơ sở khoa hoc của việc xây dựng ý thức và lối sống theo pháp luật
- Chiến lược khoa học công nghệ tỉnh Cần Thơ đến năm 2010
- Xây dựng mô hình sản xuất chè an toàn tại huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu yêu cầu kỹ thuật và khuôn khổ pháp lý hiện hành tại Việt Nam nhằm xây dựng thí điểm mô hình hệ thống thanh toán trực tuyến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong hoạt động thương mại điện tử
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đổi mới chế độ kế toán và kiểm soát chi đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ do Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia cấp kinh phí phù hợp với Luật Khoa học và công nghệ năm 2013
- Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GiS) trong việc quản lý kinh tế xã hội tài nguyên và môi trường tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ cừu Ninh Thuận
- Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng hệ thống bờ bao kênh mương nuôi tôm trong 10000 ha vùng Đồng Láng tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu PDP (chitosan) làm chất phụ gia trong chế biến và bảo quản giò lụa bánh cuốn
- Những biện pháp nâng cao năng lực quản lý hành chính trên địa bàn huyện Ô Môn tỉnh Cần Thơ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.04-2017.31
2020-52-1233/KQNC
Nghiên cứu đặc tính của tập hợp vi khuẩn phân hủy cao su thiên nhiên
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Nguyễn Lan Hương
PGS. TS. Tô Kim Anh, TS. Nguyễn Tiến Thành, TS. Nguyễn Thị Thanh, TS. Đào Việt Linh, ThS. Phạm Thị Quỳnh
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/12/2017
01/12/2020
2020
Hà Nội
54 tr.
Vi khuẩn; Phân hủy; Cao su thiên nhiên; Đặc tính
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18133