- Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của thổ phục linh (Smilax glabra Roxb-Smilacaceae) trên động vật thực nghiệm
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cá bằng công nghệ sông trong ao tại Hải Phòng
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất lúa chất lượng cao theo tiêu chuẩn VietGAP cho hệ canh tác lúa - tôm tỉnh Cà Mau
- Xây dựng mô hình nhân giống chuối Laba trồng và sản xuất tại Lâm Đồng
- Đánh giá chế phẩm Bactivec (Bacillus thuringiensis) diệt bọ gậy muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết dengue
- Giải trình tự toàn bộ hệ gen biểu hiện (exome) ở một số con/ cháu của các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin bị thiểu năng trí tuệ
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu thực trạng và những giải pháp về phát huy quyền dân chủ của nhân dân thông qua thực hiện phương châm: dân biêt dân bàn dân làm dân kiểm tra Để thực hiện qui chế dân chủ ở nông thôn miền núi tỉnh Thái Nguyên
- Hệ chương trình hỗ trợ quản lý và điều phối hoạt động giao thông TpHồ Chí Minh
- Quan hệ Mỹ - Ấn Độ hai thập niên đầu thế kỷ XXI: Nhìn từ góc độ chính trị - an ninh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-272
Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ màng để cô đặc nước dứa
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
Lê Thị Hồng ánh, ThS
Nguyễn Thị Như Nguyện, ThS; Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS; Lê Minh Tâm, KS và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2009
2009
2009
TP. Hồ Chí Minh
69tr
Công nghệ màng; Công nghệ membrane; Cô đặc nước quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7861