Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-272

Nghiên cứu đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ màng để cô đặc nước dứa

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Bộ Công Thương

Bộ

Lê Thị Hồng ánh, ThS

Nguyễn Thị Như Nguyện, ThS; Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS; Lê Minh Tâm, KS và những người khác

Kỹ thuật đồ uống

2009

2009

2009

TP. Hồ Chí Minh

69tr

Phân tích quá trình xử lý dịch quả trong nước khi cô đặc bằng công nghệ membrane ( cô đặc bằng màng). Xác định các đặc điểm của nước dứa sau khi ứng dụng công nghệ membrane; Đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ này để cô đặc nước trái cây nói chung, nước dứa nói riêng.

Công nghệ màng; Công nghệ membrane; Cô đặc nước quả

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7861