Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.NSCL.042/20

2022-24-0107/KQNC

Nghiên cứu đánh giá mức độ đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm đối với bao bì dụng cụ thủy tinh gốm sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và tư vấn hỗ trợ thực hành tại doanh nghiệp

Viện nghiên cứu sành sứ thủy tinh công nghiệp

Bộ Công Thương

Quốc gia

KS. Vũ Thúy Nga

KS. Cao Nhật Quang; TS. Đặng Tuyết Phương; KS. Trần Thị Nga; KS. Phạm Thanh Sơn; KS. Nguyễn Thị Tỵ; KS. Nguyễn Thị Hồng; CN. Nguyễn Thị Hồng Vân; CN. Trần Thị Thúy Phương; ThS. Nguyễn Văn Tân; ThS. Hoàng Việt

Gốm

01/01/2020

01/12/2020

2020

Hà Nội

139 tr.

Đánh giá thực trạng sự đáp ứng các yêu cầu về an toàn đối với các loại bao bì, dụng cụ thủy tinh gốm sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phổ biến trên thị trường trong nước. Đề ra các giải pháp quản lý chất lượng sản phẩm gốm sứ thủy tinh và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người tiêu dùng. Tạo môi trường lành mạnh giúp phát triển bền vững cho các doanh nghiệp sản xuất.

An toàn thực phẩm; Bao bì; Thủy tinh; Gốm sứ tráng men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20337