- Xác định độ nhạy và độ đặc hiệu của ELISA phát hiện kháng nguyên trong chẩn đoán bệnh người nhiễm ấu trùng sán lợn
- Nghiên cứu chế tạo và sử dụng các linh kiện quang điện tử dùng trong các thiết bị điện tử chuyên dụng- Phần 5
- Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương đậu xanh và biện pháp kỹ thuật trong hệ thống canh tác với cây ngô
- Nghiên cứu luận cứ xây dựng mục tiêu quan điểm định hướng tài chính chủ yếu phục vụ chiến lược và tầm nhìn phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam đến 2035
- Điều tra khảo sát thống kê lượng thải đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp- CĐ5: Đánh giá hiện trạng hệ thống thông tin quản lý nguồn phát khí thải và k
- Tổng hợp tổng quan lưu vực sông Mã
- Một số giải pháp nhằm nâng cao giá trị sản phẩm mực đen của ngư dân quận Thanh Khuê
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn về giải thưởng chất lượng quốc gia theo quy định tại Nghị định số 74/2018/NĐ-CP của Chính phủ
- Sự phối hợp giữa ban tiếp công dân trung ương và các địa phương trong việc tiếp xử lý giải tỏa các đoàn khiếu kiện đông người
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu đề xuất biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phố
Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
BS.CKII. Nguyễn Xuân Thước
BS.CKII. Trần Văn Nhật, KS. Trương Quốc Khanh
Dịch tễ học
01/08/2004
01/09/2005
2005
Đà Nẵng
68 tr.+phụ lục
vệ sinh thực phẩm, thức ăn đường phố, dịch tễ học; Đà Nẵng
VN-SKHCNDNG
TP-214