- Ứng dụng kỹ thuật real-time PCR và sinh học phân tử trong nghiên cứu độc tố và khám phá đa dạng gen của quần xã vi khuẩn lam ở hồ Trị An
- Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ sửa đổi Luật Khoáng sản
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy làm bao bì mềm có đế lót thay thiết bị ngoại nhập
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất của công ty CNTT Nam Triệu
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Đông Cao Thôn Đông Cao Xã Tráng Việt Huyện Mê Linh Thành phố Hà Nội
- Vai trò và nhiệm vụ thông tin báo chí trong việc đổi mới và thực hiện chính sách xã hội
- Nghiên cứu thiết kế mẫu nhà ở điển hình cho vùng chậm lũ của tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Báo cáo kết quả thực nghiệm ứng dụng các sản phẩm khoa học và công nghệ của đề tài
- Ngữ pháp tiếng Gia - rai
- Phần mềm dịch máy tài liệu kỹ thuật tin học Anh - Việt
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu đề xuất biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phố
Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng
UBND TP. Đà Nẵng
Tỉnh/ Thành phố
BS.CKII. Nguyễn Xuân Thước
BS.CKII. Trần Văn Nhật, KS. Trương Quốc Khanh
Dịch tễ học
01/08/2004
01/09/2005
2005
Đà Nẵng
68 tr.+phụ lục
vệ sinh thực phẩm, thức ăn đường phố, dịch tễ học; Đà Nẵng
VN-SKHCNDNG
TP-214