liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-511T-330

Nghiên cứu đề xuất biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phố

Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

UBND TP. Đà Nẵng

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Xuân Thước, BSCKI

Trần Văn Nhật, BSCKII; Trương Quốc Khanh, KS

Khoa học y, dược khác

2004

2005

2005

Đà Nẵng

68 tr. + PL

Đánh giá thực trạng các loại hình thức ăn đường phố (TAĐP), chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Giới thiệu kết quả về kiến thức-thái độ-lòng tin và thực hành, kết quả nghiên cứu về xây dựng giải pháp, các hoạt động, biện pháp kiểm soát TAĐP đã triển khai, tình hình bệnh truyền nhiễm liên quan, về ngộ độc thực phẩm và nguyên nhân rút ra từ thực trạng. Đề xuất các giải pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm; Thức ăn đường phố

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5989