- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Bè vẫu (Caranx ignobilis Forsskal 1775) tại Khánh Hòa
- Nghiên cứu phương pháp đánh giá các sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ lựa chọn trong mua sắm công
- Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật ứng dụng vạt cuống mạch liền tạo hình khuyết hổng phần mềm bàn ngón tay tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật để xử lý cây thanh long ruột đỏ bằng biện pháp chiếu sáng và chăm sóc tạo ra sản phẩm quả trái vụ nhằm tăng năng suất nâng cao hiệu quả kinh tế
- Nghiên cứu xây dựng sổ liên lạc điện tử cho trường tiểu học
- Điều tra đánh giá và đề xuất biện pháp quản lý tổng hợp để hạn chế quá trình thoái hóa đất do bị khô hạn hoang mạc hóa trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
- Địa tầng các trầm tích Phanerozoi ở Đông Bắc Bộ - Tập 1
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thông tin phục vụ công tác cứu hộ trong hầm lò
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc tiêm đông khô Carboplatin quy mô công nghiệp
- Bảo quản tươi và kéo dài thời gian tồn trữ các trái cam mật cam sành cam soàn quýt đường và nưởi năm roi tại Hậu Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
08/ĐT-CTKHVP/2017-2020
Nghiên cứu đề xuất các cơ chế chính sách (đặc thù) và hệ thống các quy định tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất theo chuỗi giá trị ứng dụng công nghệ cao đối với sản phẩm rau quả (ớt ngô ngọt bí đỏ) trong mô hình liên kết sản xuất …
Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
KS. Dương Quốc Khánh, KS. Nguyễn Văn Tuấn
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
5/2017
12/2019
2017
Vĩnh Phúc
68tr. + Phụ lục
Công nghệ cao; Chuỗi giá trị; Rau quả; Liên kết sản xuất; Cơ chế; Chính sách; VietGAP; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0055-2018