- Nghiên cứu nhân giống dừa bằng công nghệ nuôi cấy mô tế bào và kỹ thuật thâm canh dừa trồng giống nuôi cấy mô
- Nghiên cứu thành phần loài ký sinh trùng cư trú bất thường hoặc ít gặp trên người Việt Nam bằng hình thái học và sinh học phân tử
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) ngân hàng tại Việt Nam
- Nghiên cứu hỗ trợ nhà sáng chế không chuyên hoàn thiện và thương mại hóa máy tách tơ sợi từ cây gai xanh phục vụ ngành dệt may trên cơ sở phân tích giải mã các sáng chế có liên quan
- Đánh giá tình hình ngộ độc thực phẩm và các giải pháp khắc phục của tỉnh Vĩnh Phúc trong 5 năm 2005 - 2009
- Đề án quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TpHCM đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020
- Thực trạng và giải pháp cần thiết về quản lý và sử dụng thiết bị giáo dục nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình trung học cơ sở mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn làm căn cứ để xây dựng mục tiêu nội dung sản phẩm dự kiến về việc phát triển và ứng dụng công nghệ vũ trụ phục vụ phát triển kinh tế và xã hội tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025
- Chọn tạo giống thuốc lá lai có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với các vùng trồng thuốc lá chính tại các tỉnh phía Bắc
- Nguồn nhân lực trong nước đánh giá thực trạng và dự báo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-5186
2003-48-225
Nghiên cứu dùng vật liệu chitosan làm phụ gia thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Hoá học
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Cơ sở
Nguyễn Thị Ngọc Tú, TS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2002
2003
2003
H.
76 tr.
Chitosan; Phụ gia thực phẩm; An toàn thực phẩm; Phụ gia PDP; Bảo quản thực phẩm; Giò lụa; Bánh cuốn; Bánh su sê; Bánh đa nem; Điều chế beta-chitosan; Mai mực
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4672