- Nghiên cứu các biện pháp an toàn trong lặn sâu bằng các kỹ thuật hiện đại áp dụng ở điều kiện Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng tài liệu hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
- Nghiên cứu chính sách phát triển nội dung thông tin bản địa ASEAN và đề xuất cho Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển trồng rừng sản xuất có hiệu quả kinh tế và bền vững vùng miền núi phía Bắc
- Xác lập chỉ dẫn địa lý và hoàn thiện quy trình tiến tới xây dựng thương hiệu muối Bạc Liêu
- Điều tra đánh giá thực trạng phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi Tây Nguyên Tây Nam Bộ
- Ứng dụng hệ thống địa lý (GIS) đểquanr lý hạ tầng bưu chính viễn thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ cho hệ thống công trình chỉnh trị sông trên các đoạn trọng điểm vùng Đồng bằng Bắc bộ và Nam bộ - Kết quả đề xuất các chỉ dẫn kỹ thuật để xác định thông số quy hoạch thông số thiết kế cho các loại công trình ch
- Đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam - cơ sở triết học và vai trò trong lịch sử dân tộc
- Khảo sát tình hình sử dụng thuốc hạ áp trên bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230321-0017
2023-02-0466/NS-KQNC
Nghiên cứu giảm hàm lượng protein thô trên cơ sở cân đối axit amin trong khẩu phần thức ăn cho gà đẻ trứng thương phẩm và gà thịt
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Thị Bích Ngọc
ThS. Ninh Thị Huyền, ThS. Bùi Thị Hồng, ThS. Bùi Thị Thu Hiền, ThS. Đào Thị Phương, KS. Lại Thị Nhài, ThS. Đào Thị Bình An, PGS.TS. Phạm Kim Đăng, TS. Đoàn Vĩnh, TS. Lê Đức Thạo
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2020
01/12/2022
2023
Hà Nội
114 tr. + phụ lục
Gà đẻ trứng; Gà thịt; Hàm lượng protein thô; Khẩu phần ăn; Cân đối axit
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22116