Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-230321-0017

2023-02-0466/NS-KQNC

Nghiên cứu giảm hàm lượng protein thô trên cơ sở cân đối axit amin trong khẩu phần thức ăn cho gà đẻ trứng thương phẩm và gà thịt

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Trần Thị Bích Ngọc

ThS. Ninh Thị Huyền, ThS. Bùi Thị Hồng, ThS. Bùi Thị Thu Hiền, ThS. Đào Thị Phương, KS. Lại Thị Nhài, ThS. Đào Thị Bình An, PGS.TS. Phạm Kim Đăng, TS. Đoàn Vĩnh, TS. Lê Đức Thạo

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/01/2020

01/12/2022

2023

Hà Nội

114 tr. + phụ lục

Xác định mức giảm protein thô trên cơ sở cân đối axit amin trong khẩu phần ăn cho gà đẻ trứng thương phẩm và gà thịt thương phẩm mà vẫn duy trì năng suất, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành thức ăn, tăng hiệu quả chăn nuôi. Khẩu phần ăn cho gà thịt thương phẩm, gà đẻ trứng thương phẩm có mức protein thô giảm từ 2-3% và cân đối các axit amin mà năng suất sinh trưởng, năng suất và chất lượng trứng không thay đổi; giảm giá thành thức ăn tối thiểu 5-7% và tăng hiệu quả kinh tế trên 5-7% (được công nhận TBKT) và giảm ô nhiễm môi trường. 
 

Gà đẻ trứng; Gà thịt; Hàm lượng protein thô; Khẩu phần ăn; Cân đối axit

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

22116