- Bước đầu nghiên cứu sản xuất tolerine có khả năng bạn chế lây lan của virus gây bệnh đốm trắng trên tôm Sú Penaeus monodon nuôi thương phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Nhân rộng mô hình trồng măng tây xanh tại Xã Lát huyện Lạc Dương
- Xây dựng mô hình trình diễn biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh bạc lá lúa tại Hà Nam
- Nghiên cứu ứng dụng các hạt nano phát quang vào việc đánh dấu tế bào để xác định số lượng vi khuẩn gây độc trong thực phẩm
- Nghiên cứu đáp ứng động của các kết cấu cầu thép nhịp lớn trên tuyến đường sắt tốc độ cao và đề xuất một số kết cấu cầu thép nhịp lớn tối ưu ở Việt Nam
- Văn hóa chính trị ở Việt Nam: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu các giải pháp giáo dục trẻ em lang thang Việt Nam
- XÂY DỰNG QUY TRÌNH NUÔI THƯƠNG PHẨM CUA ĐỒNG TẠI XÃ VĨNH THÀNH – HUYỆN CHÂU THÀNH
- Tổng hợp nghiên cứu tính chất và khảo sát khả năng xúc tác của oxit hỗn hợp CaO-CuO-CeO2 cho phản ứng oxi hóa phenol
- Nghiên cứu chuyển giao và phát triển giống lạc mới năng suất cao L27 (L19) ở tỉnh Nghệ An
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/03-2008-2
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vang nếp cẩm
Công ty TNHH thực phẩm Anh Đào
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
CN. Vũ Mạnh Đào
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2008
30/06/2009
2009
Hà Nội
81
Nghiên cứu hoànthiện quy trình công nghệ sản xuất vang nếp cẩm
Sở Khoa học và Công nghệ