- Một số giải pháp tăng cường công tác cán bộ nữ hiện nay ở TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) phục vụ nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa năm 2017
- Hoàn thiện pháp luật về các hình thức sở hữu trong nền kinh tế thị trường ở nước ta
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ sản xuất sơ chế chế biến giống củ cải đặc sản Đầm Hà tại Quảng Ninh
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu mới hấp phụ chọn lọc dầu trong hệ đầu nước có khả năng ứng dụng trong quá trình tách chất và trong xử lý sự cố tràn dầu
- Ứng dụng các giải pháp nhằm cải thiện điều kiện lao động ở một số công ty sản xuất bê tông xây dựng Hà Nội
- Nghiên cứu mô hình giáo dục tiểu học Nhật Bản và đề xuất vận dụng cho giáo dục tiểu học ở Việt Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục
- Từ nguồn thư tịch - bi ký Hán Nôm: sưu tầm và biên soạn danh sách người đỗ thi Hương Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp để phát triển trồng rừng cung cấp gỗ lớn các loài keo tai tượng keo lá tràm và bạch đàn trên lập địa sau khai thác ít nhất hai chu kỳ tại một số vùng trồng rừng tập trung
- Cải tạo và phát triển đàn bò theo hướng lấy thịt tại huyện Định Hóa tỉnh Thái nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/03-2008-2
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vang nếp cẩm
Công ty TNHH thực phẩm Anh Đào
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
CN. Vũ Mạnh Đào
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2008
30/06/2009
2009
Hà Nội
81
Nghiên cứu hoànthiện quy trình công nghệ sản xuất vang nếp cẩm
Sở Khoa học và Công nghệ