
- Xây dựng mô hình hệ thống chính trị các cấp
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu GIS các nguồn nước thải điểm phục vụ công tác quản lý và kiểm soát ô nhiễm môi trường tỉnh Hà Tĩnh
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam Phụ lục: Đánh giá diễn biến môi trường nước dưới đất thành phố Hồ Chí Minh
- Thành lập Ngân hàng giống vi sinh vật phục vụ sản xuất nông nghiệp thủy sản môi trường
- Nghiên cứu sản xuất sử dụng chế phẩm sinh học từ xạ khuẩn Streptomyces nấm Trichoderma để phòng bệnh thán thư héo xanh trên cây ớt (Capsium frutescens) tại khu vực Nam Trung Bộ
- Nghiên cứu khả năng hấp phụ kim loại nặng của than hydro thu nhận từ quá trình carbon hóa thủy nhiệt rác thực phẩm
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo tời các loại phục vụ khai thác than hầm lò
- Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Hải Phòng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ ống mẫu khoan than
- Đặc trưng trường phóng xạ và ô nhiễm phóng xạ thị xã Lai Châu huyện Tam Đường và huyện Phong Thổ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.TS.2008.485
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ ương cá biển từ giai đoạn cá bột lên cá hương trong ao tại vùng nước lợ Hải Phòng
Trung tâm quốc gia giống hải sản miền Bắc
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Cao Văn Hạnh
KS. Nguyễn Doãn Dũng, KS. Cao Khánh Ly, KS. TRần Văn Trọng, KS. Trần Trọng Lượng, KS. Trần Thị Nguyệt Minh
Nuôi trồng thuỷ sản
10/2008
04/2010
2010
Hải Phòng
56 tr
cá bột, cá hương, cá giống, ương cá, công nghệ ương cá
BC00114
VN-SKHCNHPG