- Nghiên cứu chọn tạo giống bông chín sớm năng suất cao và chất lượng xơ tốt thích hợp cho các vùng sản xuất chính
- Sử dụng men vi sinh NNI trong nuôi lợn tại huyện Tiên Yên
- Hợp tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ chế tạo pin mặt trời màng mỏng vô định hình silic
- Dự án áp dụng sản xuất sạch hơn vào hoạt động của xí nghiệp chế biến thuỷ sản xuất khẩu II
- Nghiên cứu xây dựng chương trình học chữ và tiếng Thái đa phương tiện
- Luận cứ khoa học của việc hình thành Học viện Thanh tra - Tập hợp các chuyên đề nghiên cứu
- Dự án nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất thiết bị cảm ứng cho màn hình và hệ thống phần mềm cho bảng tương tác phục vụ việc hội họp và giảng dạy
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất mỡ bôi trơn chịu nước trên cơ sở 12-hydroxystearat canxi
- Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin khoa học công nghệ về nông nghiệp công nghiệp
- Khảo sát tuyển chọn giống và nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật thâm canh cây mít táo (Artocarpus heterphyllus Lamk) tại tỉnh Đồng Nai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-101
Nghiên cứu kỹ thuật tách chiết cam thảo nhằm nâng cao chất lượng hương liệu cam thảo phục vụ công nghiệp sản xuất thuốc lá điếu
Công ty TNHH Một thành viên Viện Kinh tế kỹ thuật thuốc lá
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Đức Phương
KS. Kiều Văn Tuyển, CN. Nguyễn Việt Hà, ThS. Chu Cao Khánh
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/2015
12/2015
2016
Hà Nội
47 + phụ lục
Kỹ thuật tách chiết; Cam thảo; Chất lượng hương liệu; Công nghiệp sản xuất; Thuốc lá điếu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11941