Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để bảo quản và sơ chế một số nông lâm thuỷ hải sản

Viện Cơ điện NN và CN sau thu hoạch

Quốc gia

Nguyễn Kim Vũ, PGS, TS

Cao Văn Hùng, ThS; Trần Thị Mai, KS; Phan Tố Nga, TS; Phạm Đức Việt, TS; Vũ Thị Thuận, ThS

Khoa học công nghệ trồng trọt khác

2003

Hà Nội

190 tr.

Điều tra khảo sát tình hình sản xuất, sơ chế bảo quản các loại quả và các loại nguyên liệu cho thức ăn gia súc. Nghiên cứu đề xuất qui trình công nghệ sơ chế bảo quản, chế tạo thiết bị chính, tạo chế phẩm vi sinh vật. Nghiên cứu sản xuất thử chế phẩm, đánh giá hiệu quả sản phẩm nấm men, nấm mốc trên một số nông sản. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực sản xuất và năng lực cạnh tranh cho sản phẩm

Bảo quản; Sơ chế; Nông sản; Lâm sản; Thuỷ sản; Hải sản; Hoa quả; Thức ăn gia súc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5156