- Thanh trong khung thép không chịu lực - Yêu cầu kỹ thuật
- Nghiên cứu tuyển chọn giống sắn và kỹ thuật thâm canh rải vụ sắn nhằm phụ vụ phát triển cây sắn bền vững ở tỉnh Đắk Nông
- Cơ sở khoa học hoàn thiện chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện ở Việt Nam
- Xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho một số sản phẩm nông nghiệp đặc sản của huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Xử lý hành vi vi phạm hành chính trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Thanh tra Chính phủ
- Nghiên cứu dịch tế học động kinh và đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện việc quản lý điều trị bệnh nhân tại thành phố Hà Nội
- Ứng dụng công nghệ phẫu thuật tai và phẫu thuật vi thanh quản phục hồi chức năng bằng nội soi
- Xây dựng giải pháp và công cụ bảo mật (cho các hệ thống thông tin trên mạng của các cơ quan quản lý Nhà nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)
- Quy hoạch tổng thể hệ thống quản lý chất thải rắn đô thị TpHồ Chí Minh
- Cơ sở khoa học của việc phân định chức năng quản lý nhà nước của Bộ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.WB.01/20
2022-02-0289/KQNC
Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ chế biến bánh phở khô và đồ uống giàu dinh dưỡng từ gạo Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Hoàng Hải Hà
TS. Lại Thị Ngọc Hà; PGS. TS. Trần Thị Lan Hương; PGS. TS. Trần Thị Định; ThS. Hoàng Lan Phượng; TS. Nguyễn Hồng Hạnh; TS. Giang Trung Khoa; TS. Nguyễn Đức Trung; TS. Nguyễn Thị Hoàng Lan; ThS. Trần Thị Hoài; PGS.TS Nguyễn Thanh Hải; TS. Nguyễn Văn Mười; TS. Vũ Thị Kim Oanh; ThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng; TS. Trần Thị Nhung; ThS. Nguyễn Xuân Bắc; ThS. Nguyễn Trường Thành; KS. Nguyễn Thị Liên Minh; KS. Nguyễn Thị Huyền
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/03/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
220 tr. + Phụ lục
Gạo; Nguyên liệu; Phở khô; Đồ uống dinh dưỡng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20519