liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.WB.01/20

2022-02-0289/KQNC

Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ chế biến bánh phở khô và đồ uống giàu dinh dưỡng từ gạo Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Hoàng Hải Hà

TS. Lại Thị Ngọc Hà; PGS. TS. Trần Thị Lan Hương; PGS. TS. Trần Thị Định; ThS. Hoàng Lan Phượng; TS. Nguyễn Hồng Hạnh; TS. Giang Trung Khoa; TS. Nguyễn Đức Trung; TS. Nguyễn Thị Hoàng Lan; ThS. Trần Thị Hoài; PGS.TS Nguyễn Thanh Hải; TS. Nguyễn Văn Mười; TS. Vũ Thị Kim Oanh; ThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng; TS. Trần Thị Nhung; ThS. Nguyễn Xuân Bắc; ThS. Nguyễn Trường Thành; KS. Nguyễn Thị Liên Minh; KS. Nguyễn Thị Huyền

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/03/2020

01/12/2020

2021

Hà Nội

220 tr. + Phụ lục

Đánh giá ảnh hưởng của chất lượng gạo nguyên liệu đến chất lượng phở khô, đề xuất tiêu chuẩn cơ sở đối với gạo sử dụng trong chế biến phở khô. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột nguyên liệu (bột cải tiến) phù hợp cho sản xuất phở khô. Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm đồ uống giàu hoạt chất sinh học từ một số loại gạo đặc sản Việt Nam.

Gạo; Nguyên liệu; Phở khô; Đồ uống dinh dưỡng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20519