- Xây dựng mô hình kết nối các hệ thống camera trên địa bàn thành phố
- Đánh giá hiệu quả của phương pháp nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP) trong điều trị bệnh lý của đường mật tụy tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng từ 4/2019 đến 9/2020
- Đánh giá chi phí – hiệu quả của hoạt động phòng lây nhiễm HPV trên phụ nữ tại Việt Nam
- Nghiên cứu điều kiện về khia hậu và môi trường trong hang động Phong Nha - Kẻ Bàng phục vụ phát triển bền vững
- Truyền thống lịch sử của nhân dân Nam bộ trong cuộc kháng chiến chống pháp 1945-1954
- Xây dựng qui trình chuẩn trong sản xuất kiểm định vacxin viêm não Nhật Bản BCG và bước đầu đánh giá hệ thống chất lượng tại 3 cơ sở sản xuất vacxin trong nước
- Xây dựng chuẩn đánh giá kết quả học tập của học sinh phổ thông theo hướng tiếp cận năng lực
- Xây dựng cơ sở dữ liệu điện tử các công trình khoa học phục vụ công tác nghiên cứu đào tạo tại tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano xúc tác quang hoá cho sơn xây dựng-Qui trình công nghệ sản xuất sơn nano tự làm sạch
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số loại máy gieo máy cấy phù hợp với kỹ thuật canh tác lúa ở Việt Nam - Một số bản vẽ các bộ phận thử nghiệm của máy gieo lúa theo hàng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2014 - 24 - 317
Nghiên cứu phát triển cây cải dầu cho đồng bào các dân tộc vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Vũ Đức Chiến
PGS.TS. Bùi Quang Thuật, ThS. Lê Bình Hoàng, ThS. Đào Thị Nguyên, TS. Nguyễn Trung Hiếu, TS. Lý Ngọc Trâm, ThS. Bùi Thị Bích Ngọc, KS. Trần Ngọc Diệp, ThS. Vũ Xuân Thanh
Cây lương thực và cây thực phẩm
2013
Hà Nội
140
Cây cải dầu; Trồng trọt; Nông nghiệp; Hà Giang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10417