liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2014 - 24 - 317

Nghiên cứu phát triển cây cải dầu cho đồng bào các dân tộc vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Vũ Đức Chiến

PGS.TS. Bùi Quang Thuật, ThS. Lê Bình Hoàng, ThS. Đào Thị Nguyên, TS. Nguyễn Trung Hiếu, TS. Lý Ngọc Trâm, ThS. Bùi Thị Bích Ngọc, KS. Trần Ngọc Diệp, ThS. Vũ Xuân Thanh

Cây lương thực và cây thực phẩm

2013

Hà Nội

140

Khảo sát, đánh giá các điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây cải dầu để xác định vùng phát triển cây cải dầu tại tỉnh Hà Giang; tuyển chọn giống cải dầu nhập nội cho năng suất cao, chất lượng tốt phù hợp với điều kiện tự nhiên của tỉnh Hà Giang; xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác sản xuất cây cải dầu trên vùng cao núi đá Hà Giang; quy trình kỹ thuật canh tác sản xuất cây cải dầu trên 4 huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang; xây dựng mô hình trồng cải dầu nhập nội với quy mô 50 ha tại 2 huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang; phân tích và đánh giá chất lượng nguyên liệu và dầu hạt cải; tác động của nghiên cứu tới môi trường, kinh tế và xã hội của đồng bào dân tộc vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang.

Cây cải dầu; Trồng trọt; Nông nghiệp; Hà Giang

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10417